Cách Dụ Phụ Nữ Ngoại Tình: Đơn giản & Hiệu quả [2020]

Đầu tiên chúng tôi cũng phải nói rằng bạn là một con ma háo sắc, một con cáo tham lam :))

“Những cách dụ phụ nữ ngoại tình” đơn giản nhưng đúng đối tượng thì thành công.

Thế giới này luôn có những thay đổi và một trong những thay đổi đó là có những người đàn ông chỉ thích ngoại tình với người phụ nữ đã có gia đình.

Vì cho rằng họ có kinh nghiệm từng trải và hiểu biết sâu sắc.

Bài viết này tôi sẽ chi tiết cho các bạn cách dụ phụ nữ cặp bồ phổ biến và chúng ta có thể nhân ra khi mình rơi vào tình trạng bị như thế mà mơ hồ không biết nhé.

dụ con cái ngoại tình

Tuy nhiên hãy xem xét và dừng đúng chừng mực nhé, đôi khi quá đà nó phản tác dụng đó. Vì trong quá trình theo dõi ngoại tình thì tôi nhìn nhận ở họ có những điểm chung đúc kết ra.

Các cách chinh phục phụ nữ ngoại tình 

Không có cách nào là đơn giản và thành công 100% cả trừ khi họ ở trong tâm trí của bạn.

Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình có những dấu hiệu để bạn nhận biết thêm.

Vì vậy hãy chinh phục họ, hãnh diện đầy bản lĩnh với các cách sau đây:

1. Bắt cô ấy theo đuổi bạn trong tâm trí

Đó là cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình là một dấu hiệu.

Một khi bạn có sức hấp dẫn và bạn khá tự tin về tình huống này, cách dễ nhất để thực sự có tất cả các chi tiết chìm đắm không phải là tập trung vào việc ghi nhớ các chi tiết, mà là thực sự đam mê về tình huống mà bạn gặp phải. bạn càng thực sự cống hiến hết mình cho tình huống đó, càng nhiều chi tiết nhỏ sẽ dính vào.

Ngược lại, bạn càng xa cách và mất tập trung, bạn sẽ càng bỏ lỡ những chi tiết nhỏ tinh tế cho cô ấy thấy rằng bạn thực sự quan tâm.

yêu trong tâm trí

Con người, đặc biệt là phụ nữ có chồng thích ngoại tình, cần biết rằng bạn thực sự quan tâm và hiểu biết về những chi tiết nhỏ là một trong những cách tốt nhất để thể hiện điều này.

Chưa kể, những chi tiết nhỏ trong mối quan hệ của bạn là những điều mà chỉ có hai bạn chia sẻ.

Ngay cả người bạn thân nhất của cô ấy cũng sẽ không biết cô ấy mặc gì trong buổi hẹn hò đầu tiên của bạn, vì vậy nếu bạn biết, thì bạn sẽ đi trước mọi thứ nhiều hơn.

Một cảnh báo công bằng về chi tiết tinh tế này rất tuyệt vời nhưng đừng lạm dụng chúng. 

Mang chúng lên nếu chúng thích hợp, nhưng rắc chúng trong suốt các tương tác của bạn thay vì sử dụng chúng hoàn toàn.

Xêm thêm cách: Phụ nữ ngoại tình với sếp thường gặp dễ nhận biết

2. Làm thân từ sự thấu hiểu.

Thông thường bạn nghe nhiều đến việc vỡ mộng sau hôn nhân, đó chính là nguyên nhân và là lỗ thủng cho người đàn ông thứ 3 chen vào cuộc sống của hai vợ chồng.

Khi tình cảm hai vợ chồng không còn mặn nồng và thay vào đó là những cuộc cãi vã, cơm chẳng lành, canh chẳng ngon.

Lúc đó trái tim người phụ nữ cảm thấy mệt mỏi, cảm thấy cần sự chia sẻ, thì thời điểm đó có người đàn ông nào nhảy vô làm bạn tâm sự thì rất rễ xảy ra việc ngoại tình.

Khi đó dụ người phụ nữ bằng cách làm bạn tâm sự, hai người sẽ tâm sự và cảm thấy đối phương hợp với mình.

Sau khoảng thời gian nhất định người phụ nữ sẽ mềm yếu, dễ dàng sà vào vòng tay người đàn ông khi dính vô mối tình này rồi thì sẽ khó thoát ra, bởi trái tim lúc này người phụ nữ rất yêu người mới.

3. Ngôn ngữ cơ thể đặc biệt là ánh mắt

Ngôn ngữ cơ thể không chỉ là cách bạn thể hiện sự quan tâm của mình đối với một người phụ nữ – đó cũng là cách phụ nữ thể hiện sự quan tâm của họ đối với bạn .

Đáng ngạc nhiên, 90% thời gian, phụ nữ là những người bắt đầu một cuộc gặp gỡ lãng mạn, và họ làm điều đó thông qua ngôn ngữ cơ thể.

Cách tán gái phụ nữ đã có chồng, bạn cần gửi những tín hiệu phi ngôn ngữ rằng bạn bị hấp dẫn tình dục với cô ấy, thực tế, đó là những tín hiệu duy nhất bạn nên gửi lúc đầu.

(Nói cách khác, đừng không đi bộ đến một người phụ nữ và nói: “Tôi mong muốn một cuộc gặp gỡ tình dục với bạn, …”)

90% THỜI GIAN LÀ PHỤ NỮ CÓ DẤU HIỆU QUAN TÂM THÔNG QUA NGÔN NGỮ CƠ THỂ

Giao tiếp bằng mắt là một cách dễ dàng để thể hiện rằng bạn quan tâm đến cô ấy; không chỉ vậy, đó là cách dễ dàng để bạn đánh giá xem cô ấy có thích  bạn hay không .

dụ phụ nữ ngoại tình qua cơ thể

Nếu cô ấy không nhìn vào mắt, tỷ lệ cược là cô ấy không thoải mái hay thư giãn. 

Lúc này bạn sẽ nhận thấy con bướm đa tình đang nhìn bạn.

4. Tặng quà giá trị & kín đáo

Đây là cách dụ phụ nữ có chồng rất tinh tế vì phụ nữ đã có gia đình khác với con gái, họ khôn thích công khai trừ khi là chồng họ.

Chỉ cần người đàn ông muốn dụ người phụ nữ chịu khó quan tâm về sở thích, thời gian làm việc, nơi lui đến thường xuyên của cô ấy và bắt đầu những kế hoạch chinh phục bằng quà, hành động lãng mạng là có thể thành công.

Đây cũng tựa như cách bạn tán gái đó, đơn giản mà hiệu quả.

Tại sao tôi nói cách này rất hợp để dụ phụ nữ có chồng ngoại tình, bởi khi yêu thì chồng của cô ấy có thể lãng mạng nhưng khi về chung nhà thì đã quên mất nhiệm vụ phải tặng quà, đưa vợ đi chơi để hâm nóng tình cảm.

Cứ như thế tình cảm nhạt dần, cô ấy cảm thấy tủi thân, và tự dưng có người lại quan tâm mình, tặng quà mình, hiểu mình thì rất dễ bị yếu lòng. Vậy là cách dụ phụ nữ ngoại tình đã được áp dụng thành công với anh ta.

5. Xếp lịch 2 người đi công tác chung

Những va chạm thường ngày, dễ nảy sinh tình cảm hơn khi nào hết.

Đây được xem là trường hợp xảy ra nhiều trong cuộc sống hiện tại, nhiều người đồng nghiệp cùng đi công tác.

Nếu anh ta đã ý cô ấy thì sẽ tranh thủ trong chuyến công tác này tấn công. Thậm chí còn cố tình sắp xếp, hoặc làm mọi cách để được đi công tác cùng cô ấy.

Cao thủ không bằng tranh thủ giải quyết công việc khi đến nơi làm việc, sau đó anh ta sẽ hẹn cô ấy đi dạo, đi ngắm không gian đến một điểm vắng chút và cầm tay, sau đó thỏ thỉ, sau đó nữa là hôn.

Nếu cô ấy yếu lòng thì sẽ dễ dàng chìm đắm vào nụ hôn và quên mất mình đã có chồng. Thậm chí cái lý do nảy sinh luôn trong đầu cô ấy là chồng chẳng còn mặn nồng với mình và cho phép mình yêu tiếp thế là bất chấp.

gạ phụ nữ ngoại tình

Nhiều trường hợp có thể xảy ra cùng lúc, có thể trong buổi đi ăn, anh ta sẽ đặt bàn trước, nến, hoa bày bàn và bản nhạc lãng mạng.

Bắt đầu kể rằng đã yêu cô ấy mất rồi, hãy cho anh ta có cơ hội quan tâm. Lúc này những lời nói mật ngọt sẽ làm cô ấy xao xuyến, như vậy cách dụ gái có chồng của anh chàng này đã thành công rồi.

Còn một số cách dụ phụ nữ ngoại tình hay cách dụ gái có chồng về cơ bản còn phụ thuộc vào thời gian, địa điểm. Nơi gặp gỡ, mối quan hệ trước đây.

Những gợi ý trên chỉ là nhìn nhận trên 1 góc độ rất nhỏ của 1 vấn đề.

Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều.

Cảm ơn vì đã đọc bài chia sẻ này, nhớ theo dõi website để đón đọc nhiều tin nữa nhé!Gửi Bình Luận

Hotline: 0932253111
0932253111