Cách tán tỉnh một cô gái: Những Kỹ Năng cơ bản (2020)

Có vấn đề gì nếu bạn biết cách tán tỉnh một cô gái hay không? 

Trong thực tế, nó là một kỹ năng của mỗi người. 

Tán tỉnh là cách bạn khơi dậy sự quan tâm của một cô gái và khiến cô ấy bắt đầu tưởng tượng hai bạn đến với nhau. 

Và một khi bạn đã khiến cô ấy nghĩ về điều đó – và khiến cô ấy suy nghĩ về nó một cách gợi mở, vui vẻ – bạn sẽ tiến gần hơn đến việc đưa nó ra khỏi cô ấy và trí tưởng tượng của bạn và vào thế giới thực.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ tập trung vào những gì hầu hết đàn ông làm sai khi nói về việc tán tỉnh phụ nữ, những suy nghĩ đúng đắn dành cho một người đàn ông tán tỉnh thành công và những gì tán tỉnh tài năng. 

Vì vậy, hãy mím môi và hạ thấp mí mắt của bạn; chúng ta sẽ đi tán tỉnh.

TÁN TỈNH VỤNG VỀ: NƠI HẦU HẾT ĐÀN ÔNG THẤT BẠI

Bạn có biết rằng em bé tán tỉnh?

 Nếu bạn không, không có vấn đề lớn; hầu hết mọi người không. Mẹ tôi thích kể câu chuyện về khi tôi còn là một đứa trẻ sơ sinh, trước khi tôi có thể đi bộ, khi bà đưa tôi ra ngoài bằng xe đẩy và đi vòng quanh trung tâm mua sắm trong thị trấn của chúng tôi, tôi thường mỉm cười và dỗ dành những cô gái xinh đẹp đi ngang qua và tôi rất tán tỉnh những người đến xem tôi. Đoán tôi bắt đầu trẻ.

Mặc dù vậy, phần lớn việc tán tỉnh trẻ nhỏ được thực hiện bởi các bé gái và xu hướng này chỉ tăng tốc khi trẻ lớn hơn. Các cậu bé đang chạy xung quanh và xô xát với nhau và rơi vào tình trạng lộn xộn; các cô gái đang nói chuyện và buôn chuyện và nhìn các chàng trai và tán tỉnh.

Điều cuối cùng tạo ra là rất nhiều cô gái rất giỏi tán tỉnh … và rất nhiều chàng trai không. Tán tỉnh không phải là bản chất thứ hai đối với hầu hết đàn ông.

Kết quả của việc thiếu kinh nghiệm với việc tán tỉnh này, khi hầu hết đàn ông cố gắng tán tỉnh, điều đó trở nên vụng về và quá trực tiếp. 

Hầu hết đàn ông không thực sự biết cách tinh tế, và họ không thực sự biết cách trêu chọc và kích thích phụ nữ theo cách phụ nữ biết cách trêu chọc và kích thích đàn ông.

Và rằng, ở đó, trong sự tinh tế, là một trong những khác biệt chính giữa nhiều nỗ lực tán tỉnh của đàn ông và thành công của phụ nữ với việc tán tỉnh. Nếu bạn muốn biết cách tán tỉnh một cô gái , sự tinh tế và hàm ý sẽ là điều bạn phải học.

tán tỉnh một cô gái

Nhưng tán tỉnh được tạo thành từ hai nửa, và nửa thứ hai không giống như nửa đầu: khung hình dí dỏm và rượt đuổi tạo nên phần còn lại của phương trình tán tỉnh.

Tất nhiên, giống như hầu hết đàn ông thiếu tinh tế, hầu hết đàn ông không bao giờ nghĩ sẽ sử dụng các khung rượt đuổi khi tán tỉnh phụ nữ, và hai mảnh ghép còn thiếu – khung hình tinh tế và rượt đuổi – là những lý do chính khiến hầu hết đàn ông thất bại trong việc tán tỉnh. 

Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu kết hợp những tác phẩm đó vào tiết mục flires của mình, mọi thứ sẽ thay đổi vội vàng.

CÁCH TÁN TỈNH MỘT CÔ GÁI: MỘT NỬA CỦA TÁN TỈNH

Đàn ông tán tỉnh muốn phụ nữ vui vẻ, cảm thấy một chút trêu chọc và thách thức – mặc dù không quá nhiều – và cảm thấy vui và phấn khích. Những gì một người đàn ông làm để làm cho một người phụ nữ cảm thấy theo cách đó có thể được vui vẻ với một vài yếu tố kỹ thuật. Chúng tôi phá vỡ tán tỉnh như thế này:

Hai nửa

  • Tinh tế và ngụ ý
  • Khung hình của Wit và Chase

Chúng ta hãy xem mỗi người chơi trò tán tỉnh của bạn như thế nào.

Tinh tế và ngụ ý

Hầu hết các ý tưởng về sự tinh tế của đàn ông dường như đều thẳng thắn tuyên bố một cái gì đó hoàn toàn, như, “Tôi sẽ cá rằng bạn trông thật tuyệt trong một bộ quần áo.” Rất tiếc.

Bằng cách tinh tế, điều tôi muốn nói tất nhiên là bạn muốn bay dưới radar và nói những điều ngụ ý những gì bạn muốn nói, thay vì nói rõ ý của bạn là gì.

Vì vậy, đây là cách tán tỉnh điển hình của người đàn ông:

Cô gái: Tôi yêu dép.

Guy: Tôi sẽ đặt cược bạn trông tuyệt vời trong một thong.

Ừ Không có gì bí ẩn ở đó; không có thử thách Bằng cách trực tiếp và rõ ràng, anh chàng này đã cướp đi sự trao đổi tất cả niềm vui của nó. Đây là phản ứng tinh tế hơn của người đàn ông tán tỉnh:

Cô gái: Tôi yêu dép.

Guy: Thongs có một cách rất hay để làm nổi bật hình dạng phụ nữ.

Và một câu trả lời khác sử dụng sự tinh tế để đáp lại cùng một tuyên bố:

Cô gái: Tôi yêu dép.

Chàng trai: Ồ thật sao? Chà, tin hay không, tôi yêu những cô gái yêu dép.

Bạn sẽ có thể cảm nhận được sự khác biệt về sự tinh tế giữa ví dụ rõ ràng đầu tiên, vụng về và câu lệnh ngụ ý thứ hai và thứ ba. 

Nhưng hãy nghĩ về điều này: người đàn ông ít nhiều nói trong cả ba người họ rằng anh ta thích cô gái này, phải không? Vậy tại sao các câu trả lời thứ hai và thứ ba – các câu trả lời tinh tế – lại cảm thấy tán tỉnh hơn nhiều?

Lý do tại sao là ngụ ý . Trong ví dụ đầu tiên, người ta nói rõ rằng người đàn ông thích cô gái này nói riêng. Trong ví dụ thứ hai và thứ ba, cảm giác là anh ta cũng thích cô gái này – nhưng thay vì đi ra và nói rõ, thay vào đó anh ta ngụ ý điều đó.

tán tỉnh con gái

Khi bạn ngụ ý mọi thứ, thay vì nói rõ ràng, nó cảm thấy thú vị hơn với phụ nữ. Lý do là vì có một mức độ “mưu mô an toàn” trong đó; cô ấy cảm thấy thoải mái và đủ chắc chắn rằng bạn thích cô ấy, nhưng không quá yên tâm về điều đó đến nỗi cô ấy chán nản với việc thiếu thử thách. 

Không, với một hàm ý, có đủ mưu mô và thách thức để khiến cô ấy thích thú, trong khi vẫn truyền đạt đủ mong muốn của bạn để cô ấy thoải mái với bạn và mở ra cho mình thách thức là bạn.

“Tôi sẽ đặt cược bạn trông tuyệt vời trong một thong.” Đây là người đàn ông nói thẳng rằng anh ta thích cô gái. 

Không có thách thức trong đó; không có tiêu chuẩn để đáp ứng. Tất cả các thẻ của anh ấy đều ở trên bàn và anh ấy dễ dàng lấy được.

 Điều đó hoàn toàn không thú vị và không mệt mỏi, và một người phụ nữ dành thời gian với một người đàn ông nói chuyện như thế này sẽ nhanh chóng chán nản.

“Thongs có một cách rất hay để làm nổi bật hình dạng phụ nữ.” Đây là người đàn ông nói rằng anh ta thích vẻ ngoài của phụ nữ trong quần đùi – ngụ ý, mặc dù không nói rõ, rằng anh ta cũng thích cô gái này, nếu cô ấy mặc một chiếc quần lót. Anh ta quan tâm, nhưng không phải là người đẩy người sẽ đứng đó chảy nước dãi lên một cô gái.

“Ồ vậy sao? À, tin hay không, tôi yêu những cô gái yêu dép.” Đây là người đàn ông ngụ ý rằng anh ta cũng yêu cô gái này – tất nhiên, giả sử rằng cô ấy yêu dép (điều mà cô ấy vừa tuyên bố là cô ấy làm). 

Một lần nữa, anh ấy quan tâm, nhưng không phải là một người đẩy.

Tôn trọng và biểu cảm trên khuôn mặt là quan trọng hơn bao giờ hết ở đây. Sự khác biệt giữa một người đàn ông nói, “Thongs có một cách rất hay để làm nổi bật hình dạng phụ nữ”, với giọng điệu trung tính với nét mặt trung tính, và một người đàn ông nói điều tương tự với giọng điệu gợi cảm với vẻ gợi cảm, lôi cuốn Anh, cách xa nhau. 

Kiểm tra bài đăng trên ” Làm thế nào để trở thành một người đàn ông gợi cảm” để biết thêm về việc áp dụng những đặc điểm của những người đàn ông gợi cảm.

Một lưu ý cuối cùng về sự tán tỉnh tinh tế, ngụ ý: nếu bạn nhận thấy hai câu trả lời cuối cùng, cả hai đều giao tiếp với người đàn ông có tiêu chuẩn và ngụ ý người phụ nữ đã gặp họ, trong khi câu trả lời đầu tiên không có điều đó, thay vào đó truyền đạt sự hấp dẫn mù quáng. 

Phụ nữ không muốn một người đàn ông bị thu hút một cách mù quáng với bất kỳ cô gái nào có ngoại hình đủ đẹp; Có rất nhiều cô gái ngoài kia như thế.

 Phụ nữ muốn một người đàn ông thu hút họ và truyền đạt rằng bạn có tiêu chuẩn, và họ đã gặp họ, và đó là lý do tại sao bạn quan tâm đến họ, là cách bạn thể hiện cho họ biết chính họ là bạn bị thu hút và, không chỉ là một khuôn mặt xinh đẹp mà không có suy nghĩ cho người phụ nữ đằng sau nó.

Khung hình của Wit và Chase

Tán tỉnh được cho là vui vẻ. Đó là lý do tại sao trí thông minh là một yếu tố quan trọng để tán tỉnh phụ nữ.

Có rất nhiều điều dí dỏm để nói về ví dụ thong mà chúng ta đã sử dụng trước đó (ví dụ, tôi có thể nói điều gì đó như, “Và tôi thích chụp những bộ đồ của các cô gái chống lại mông của họ khi họ đeo chúng”), nhưng hãy thay đổi lên ví dụ chỉ để giữ cho mọi thứ tươi mới.

Hãy sử dụng mát xa trên cái này. Hãy nói rằng một cô gái nói, “Không có gì đánh bại một massage tốt.” Đây là câu trả lời của anh chàng tiêu chuẩn của chúng tôi:

Cô gái: Không có gì đánh bại một massage tốt.

Guy: Thật ra tôi khá giỏi trong việc mát xa.

Một ugh cho cái đó. Bây giờ hãy xem làm thế nào một anh chàng có một chút dí dỏm có thể trả lời câu nói xoa bóp đó:

Cô gái: Không có gì đánh bại một massage tốt.

Guy: Tôi sẽ đứng trên lưng của bạn sau?

Một phản ứng tiềm năng khác:

Cô gái: Không có gì đánh bại một massage tốt.

Chàng trai: Chà, điều đó phụ thuộc … ai là người mát-xa, một phụ nữ xinh đẹp hay một người phụ nữ trông giống bà?

Sự khác biệt ở đây thậm chí còn rõ ràng hơn sự khác biệt giữa trả lời trung bình và trả lời tinh tế / ẩn. 

Câu trả lời trung bình trong ví dụ này cho thấy người đàn ông đang cố chứng tỏ mình với người phụ nữ và phù hợp với tiêu chuẩn của cô ấy; câu trả lời dí dỏm đặc trưng cho những người đàn ông cho cô gái một sự thân thiện và, trong câu trả lời dí dỏm thứ hai, thể hiện, trong thời trang lịch sự, người đàn ông quan tâm đến phụ nữ xinh đẹp – một đặc điểm hấp dẫn khéo léo trung thực về nó).

Wit – một lần nữa, khi kết hợp với tông màu gợi cảm và biểu cảm khuôn mặt và cách mang theo bản thân mạnh mẽ – sẽ giảm áp lực tương tác và giữ cho nó không quá nghiêm trọng. 

Phấn đấu cho sự cân bằng, không cần phải nói; Nếu cô ấy cười suốt cả ngày, điều đó  thể tốt, nếu bạn đuổi theo việc đóng khung ánh sáng ban ngày của cô ấy, nhưng nếu không, bạn sẽ làm việc quá sức và trở thành anh chàng giải trí. 

Thay vào đó, giữ cho các tương tác trôi chảy, và bay lơ lửng ngay giữa, trộn lẫn các cuộc lặn sâu với các khung rượt đuổi và tán tỉnh.

Và điều đó đưa chúng ta đến, tất nhiên, các khung rượt đuổi, với một ví dụ như là nơi bạn rõ ràng và rõ ràng giả vờ không biết gì hoặc bối rối về ý định của một người phụ nữ, hoặc những gì cô ấy đang làm hoặc nói, hoặc không, để trêu chọc cô ấy bằng cách định vị mình là một bên “ngây thơ” hơn, trong khi định vị cô ấy là người theo đuổi. Khung Chase trông như thế này:

Cô gái: Không có gì đánh bại một massage tốt.

Chàng trai: Cố gắng quyến rũ tôi bằng cách mát xa?

Bạn thấy làm thế nào điều này có thể nhanh chóng thiết lập một niềm vui, gợi cảm năng động. Cuộc trò chuyện có thể tiếp tục như thế này:

Cô gái: Không!

Guy: Tốt, bởi vì nó sẽ không hoạt động.

Đây là một ví dụ khác:

Cô gái: Tôi yêu dép.

Guy: Đừng cố làm tôi nghĩ về bạn trong thongs.

Bằng cách vặn vẹo mọi thứ cô ấy nói một chút để định vị cô ấy là người theo đuổi bạn và cố gắng lôi kéo bạn và bật bạn lên, bạn tạo ra sự tương tác rất vui vẻ, sống động và tình dục.

 Đây là sự tán tỉnh ở mức tốt nhất – nhẹ nhàng, vô tư và rất thú vị đối với phụ nữ.

KẾT HỢP TÁN TỈNH CỦA BẠN

Khi bạn kết hợp cả hai nửa lại với nhau, các hàm và hàm ý, và các khung theo đuổi và dí dỏm – những gì bạn nhận được là thuốc nổ thuần túy để quyến rũ. Tôi sẽ đưa ra một lời tán tỉnh mẫu cuối cùng:

Cô gái: Bạn làm gì để giải trí?

Guy: Tôi không chắc là tôi có nên nói với bạn điều đó không. Làm gì bạn làm để giải trí?

Cô gái: Em hỏi anh trước!

Guy: Bạn không muốn nói với tôi? Có lẽ đó là điều bạn xấu hổ.

Vì vậy, bây giờ ở đây, chúng tôi đang sử dụng một chút dí dỏm và một chút tinh tế để ngụ ý rằng đó là một thứ tình dục cô ấy làm cho vui.

Cô gái: Điều đó không có ý nghĩa! Tôi hỏi bạn trước.

Guy: Được rồi, tôi sẽ cắn. Tôi thích trêu chọc những cô gái nhỏ xấu tính, những người sẽ không cho tôi biết họ làm gì để giải trí.

Cô gái: Quá tệ, không có cô gái xấu nào ở đây cả.

Chàng trai: Vâng, có đấy! Thực tế có một cái ở bàn này.

Một lần nữa, chúng tôi sử dụng sự tinh tế và hàm ý – anh chàng nói rằng anh ta thích trêu chọc những cô gái nhỏ xấu tính, mà không nói thẳng rằng cô ấy là cô bé xấu. Sau đó, anh ta nói có một cái ở bàn – tất nhiên, hàm ý đó là cô ấy – nhưng kiềm chế không chỉ và nói, “Bạn!” 

Anh ta sử dụng một tuyên bố chung để ngụ ý một trường hợp cụ thể (cô gái cụ thể đó). Đây là cách hoạt động của hàm ý.

Cô gái: Được rồi, bạn đã cho tôi. Tôi  một cô bé xấu.

Chàng trai: Tôi biết. Đó là điều hiển nhiên. Bạn đã cố gắng quyến rũ tôi kể từ Ngày 1. Cảm ơn Chúa, chúng tôi đã gặp một nơi nào đó công khai.

Cô gái: [cười]

Guy: Vì vậy, nghiêm túc tuy nhiên, những gì làm bạn làm cho vui? Vẽ, vẽ, thư pháp …?

Cuối cùng, chúng tôi kết thúc với một khung rượt đuổi, và sau đó cắt những thứ ngớ ngẩn và quay lại kết nối. 

Bạn không muốn làm quá nhiều lời tán tỉnh, và đó là một yếu tố thiết yếu để biết cách tán tỉnh một cô gái như tất cả các yếu tố chính. Giữ cho nó vui, nhưng sử dụng nó trong chừng mực.

Những kẻ nhàm chán bị qua mặt và không thực sự tán tỉnh. Làm phiền các chàng trai quá mức và đi trên đầu với sự tán tỉnh quá mức.

Những anh chàng lạnh lùng, quyến rũ có được cô gái? Họ tán tỉnh vừa phải. 

Làm việc để có được sự tán tỉnh của bạn, và bạn cũng sẽ tán tỉnh đúng. Và các cô gái sẽ cười, và mỉm cười, và chạm vào bạn vì điều đó, và họ sẽ rất vui vì cuối cùng họ đã dành thời gian cho bạn.Gửi Bình Luận

Hotline: 0932253111
0932253111