8 Cách Tra Số Điện Thoại của Người Khác: Hướng dẫn Chi tiết (2020)

Chia sẻ cách tra số điện thoại của người khác đơn giản, bạn cầm danh bạ điện thoại cho khu vực của bạn và xem qua danh sách cho đến khi bạn tìm thấy những gì bạn cần. 

Ngày nay, những danh bạ điện thoại đó tồn tại ở định dạng nhỏ hơn nhiều và ở hầu hết các nơi chỉ bao gồm số điện thoại cố định hoặc thậm chí chỉ có số điện thoại doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để bạn tìm thấy số điện thoại của ai đó? 

Đừng căng thẳng! Đây là tám cách hàng đầu bạn có thể tìm thấy một số điện thoại trực tuyến. Từ chế độ chờ cũ, Google đến các trang web tối nghĩa hơn (và tập trung) như Zabasearch, các trang web trong danh sách này sẽ giúp bạn tìm số điện thoại miễn phí.

1. Tìm kiếm thông qua công cụ tìm kiếm google

Google giúp bạn dễ dàng tìm thấy số điện thoại và thậm chí bạn có thể theo dõi tên, địa chỉ, địa chỉ email và các cập nhật cá nhân gần đây, tất cả ở cùng một nơi. 

tìm số điện thoại google

 

Để tìm số điện thoại của ai đó, bạn có thể cần thực hiện một số hoạt động  bằng cách nhập tên của họ và khu vực họ sống.

Trong bài viết dịch vụ theo dõi, tất cả những gì bạn cần làm là nhập toàn bộ số điện thoại (bao gồm mã vùng) vào Google lĩnh vực tìm kiếm, và xem những gì trở lại.

Trong hầu hết các trường hợp, số sẽ được xác định trong năm kết quả tìm kiếm đầu tiên. Nhấp vào một trong những kết quả này và bạn sẽ thấy thông tin doanh nghiệp, địa chỉ, địa chỉ liên hệ có liên quan và hơn thế nữa. 

Số điện thoại miễn phí được gọi miễn phí và có thể là cổng kết nối tức thì của bạn vào hoạt động bên trong của công ty. 

Có khá nhiều thư mục số miễn phí trên Web cung cấp danh sách số 1-800 rộng rãi; tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại để theo dõi gần như bất kỳ số điện thoại miễn phí nào. Có một vài cách khác nhau bạn có thể thực hiện điều này:

800 số cho công ty : Đơn giản nhưng hiệu quả. Nhập “800 số cho công ty”, thay thế tên của doanh nghiệp bạn đang tìm từ “công ty” và đôi khi bạn sẽ gặp may mắn.

Liên hệ với chúng tôi : Đây thường là một phương pháp rất thành công để tìm kiếm thông tin liên lạc. Nhập “liên hệ với chúng tôi” (có, trong ngoặc kép) cộng với tên của công ty, nghĩa là “liên hệ với chúng tôi” microsoft.

Hàng triệu người trên khắp thế giới sử dụng điện thoại di động hàng ngày để liên lạc với nhau.

Tuy nhiên, hầu hết các số này không được tìm thấy trong danh bạ điện thoại, điều này khiến chúng khó theo dõi trực tuyến.

Tuy nhiên, nếu bạn biết một vài thủ thuật Web (như tìm kiếm theo tên người dùng), bạn có thể phát hiện ra số điện thoại di động riêng của bất kỳ ai. 

Công cụ tìm kiếm có rất nhiều trên Web, nhưng có những công cụ tìm kiếm thích hợp ngoài kia chỉ tập trung vào việc tìm kiếm thông tin liên quan đến con người. 

Đây có thể là những tài nguyên rất hữu ích khi bạn tìm kiếm một số điện thoại. 

Các công cụ tìm kiếm này chỉ xem xét thông tin có thể được liên kết với các cá nhân, chẳng hạn như số điện thoại, địa chỉ, cập nhật mạng xã hội và tài nguyên liên hệ kinh doanh.

Vì mỗi công cụ tìm kiếm trả về thông tin khác nhau, nên chắc chắn bạn nên thử nhập tên và / hoặc số điện thoại của người đó vào các công cụ tìm kiếm này để xem điều gì sẽ quay trở lại. 

5. Sử dụng Zabasearch để tìm số điện thoại

Nếu bạn đã từng đặt thông tin cá nhân ở bất cứ đâu trên Web, cho dù đó là số điện thoại, ngày sinh hoặc địa chỉ thực, Zabasearch chắc chắn sẽ có thông tin đó. 

Zabasearch là một công cụ tìm kiếm hữu ích tập trung vào việc chỉ tìm dữ liệu liên quan đến từng người (tên, địa chỉ, số điện thoại).

Bạn có thể sử dụng Zabasearch làm công cụ khi bạn đang cố gắng tìm ai đó trực tuyến hoặc đơn giản là một cách để xác minh địa chỉ. 

Tuy nhiên, tất cả dữ liệu được tìm thấy bằng Zabasearch được thu thập bằng cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu có sẵn công khai. Zabasearch và những người khác tìm kiếm các tiện ích tương tự như trang web này, chỉ cần đặt tất cả dữ liệu này vào một nơi thuận tiện. 

Zabasearch tìm thông tin như thế nào? 

Trang web hữu ích này tìm thấy thông tin này bằng cách xem các nguồn thông tin có sẵn công khai. 

Điều này có thể bao gồm hồ sơ tài sản, Trang vàng, Trang trắng, hình thức tiếp thị, mục rút thăm trúng thưởng, hồ sơ mạng xã hội, trang cá nhân, hồ sơ đăng ký cử tri, v.v. 

 

tìm số điện thoại người khác

Zabasearch không lưu trữ thông tin này, nó chỉ giúp tìm thấy tất cả dữ liệu này dễ dàng hơn bằng cách đối chiếu nó ở một vị trí trung tâm.

 
Điều này hoàn toàn không đúng sự thật. Zabasearch chỉ lập chỉ mục thông tin này đã có sẵn trực tuyến cho bất cứ ai tìm thấy, và do đó, không có lỗi.

Tuy nhiên, nhiều người rất quan tâm đến thông tin có sẵn tại Zabasearch và các trang tương tự, trừ khi bạn không bao giờ đau đớn,

EVER cho phép bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn trở thành miền công cộng, dữ liệu này sẽ có thể truy cập công khai.

Ví dụ: nếu bạn đã từng mua một ngôi nhà, kết hôn hoặc ly dị, hoặc đóng góp cho một chiến dịch chính trị hoặc phi lợi nhuận, một số thông tin của bạn có trên mạng.

Tranh cãi nhưng hoàn toàn hợp pháp, Zabasearch thu thập thông tin từ khắp nơi trên Web và đặt nó ở một nơi thuận tiện để truy cập công cộng, bao gồm (một số) số điện thoại.

Đừng sử dụng công cụ tìm kiếm “tìm kiếm số điện thoại” của họ vì nó cung cấp cho bạn thông tin mà họ muốn bạn trả tiền. Thay vào đó, tìm kiếm theo tên và xem những gì trở lại. 

Đọc thêm về: Phần mềm theo dõi điện thoại

6. Sử dụng Facebook để tìm số điện thoại

tìm kiếm facebook

 

Chỉ sử dụng tên, địa chỉ email hoặc kết nối chung (như nơi làm việc, trường đại học hoặc tổ chức), bạn có thể khám phá một lượng thông tin đáng ngạc nhiên tại Facebook, trang web mạng xã hội lớn nhất thế giới với hàng trăm triệu người dùng.

Có nhiều cách để tìm người trên Facebook và tùy thuộc vào cách mọi người công khai thông tin cá nhân của họ, bạn thực sự có thể khá thành công khi tìm số điện thoại ở đây. 

7. Sử dụng Bing để tìm số điện thoại

Bing làm cho việc tìm kiếm doanh nghiệp, chính phủ và các tổ chức khác (phi lợi nhuận, trường học, v.v.) rất dễ dàng. 

Chỉ cần nhập tên của những gì bạn đang tìm kiếm và sau đó nhấp vào Tìm kiếm.

tìm kiếm trên bing

Danh sách địa phương sẽ xuất hiện với địa chỉ, số điện thoại, trang web và chỉ đường. Không chắc chắn về tên chính xác? Không có vấn đề gì – chỉ cần nhập những gì bạn biết.

Ví Dụ: nếu bạn đang tìm kiếm Bộ phương tiện cơ giới địa phương, hãy nhập “dmv” và Bing sẽ trả về kết quả địa phương có liên quan.

8. Sử dụng một danh bạ chuyên dụng từ các nhà mạng

Có rất nhiều thư mục điện thoại chuyên dụng trên Web, tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều đáng tin cậy và an toàn khi sử dụng. Hãy thử những nơi như thế này (nhưng đừng bao giờ trả tiền cho các dịch vụ này!):

 

tìm kiếm qua nhà mạng

Rất đơn giản để biết được số điện thoại bất kỳ thuộc mạng nào. Bạn chỉ cần làm theo những cách sau đây:

Kiểm tra số điện thoại mạng Viettel

Cách 1: Cách này là dễ và nhanh nhất đó là bạn gọi lên tổng đài Viettel là 198 hoặc 19008198 để nhân viên tổng đài kiểm tra giúp bạn (khi gọi lên tổng đài thì chi phí 1 phút gọi là 200 vnđ)

Cách 2: Kiểm tra qua tin nhắn, với cách này bạn soạn tin TTTB gửi 1414 (miễn phí) hoặc TRA CUOC gửi 195.

Với cách này có thể kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng cũng như đầy đủ các thông tin khác như họ tên chủ thuê bao, CMND, hộ chiếu, ngày sinh.

Cách 3: Kiểm tra thông qua mã USSD, với cách này thì bạn mở bàn phím điện thoại lên và nhập *0#, hoặc *888# sau đó ấn Gọi.

Kiểm tra số điện thoại mạng Vinaphone

Cũng như mạng Viettel, đối với mạng Vinaphone thì có những cách sau:

Cách 1: Bạn gọi tới tổng đài vinaphone 900 và bấm phím số 4, hệ thống sẽ tự động trả lời cho bạn biết số điện thoại hiện tại của bạn là gì.

Cách 2: Kiểm tra bằng mã USSD, cách này thì bạn mở bàn phím điện thoại lên nhập *110# và ấn gọi

Cách 3: Gọi tới số tổng đài: tới tổng đài: 9191 hoặc 18001091 để kiểm tra số điện thoại VinaPhone cũng như nhận được trợ giúp từ tổng đài

Kiểm tra số điện thoại mạng Mobifone

Cách 1: Bạn gọi tới tổng đài 900 và bấm phím số 4 (Miễn phí) để kiểm tra số điện thoại của mình.

Cách 2: Bạn bấm *555# rồi nhấn phím gọi hoặc OK (miễn phí).

Cách 3: Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone: 9090 (giá cước: nếu thuê bao trả trước cước phí là 200đ/phút, trả sau miễn phí cước gọi).

Kiểm tra số điện thoại mạng vietnamobile

Cách 1: Gọi lên tổng đài 789 để kiểm tra (miễn phí cước).

Cách 2: Mở bán phím ấn *101# Gọi hoặc *102# Gọi là thao tác để kiểm tra tài khoản thuê bao.

Cách 3: Mở bàn phím bấm *123# Gọi là bạn sẽ biết được ngay số điện thoại

Đối với thuê bao số điện thoại trả sau:

– Thuê bao Viettel: Bạn gọi tới tổng đài 198 hoặc 19008198 để gặp điện thoại viên và tra cứu thông tin thuê bao.

– Thuê bao Vinaphone: Bạn gọi đến tổng đài 18001091 hoặc 9191, gặp điện thoại viên để được giải đáp.

– Thuê bao Mobifone:

Cách 1: Bấm *112# rồi nhấn phím gọi.

Cách 2: Soạn TC gửi 9233 (Miễn phí)

Cách 3: Gọi đến tổng đài 9090 để tra cứu

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin mà bạn đang muốn tìm hiểu!

Nếu bạn tìm dịch vụ theo dõi hãy liên hệ với thám tử tư BMC chúng tôi nhé!

 Gửi Bình Luận

Hotline: 0932253111
0932253111