Đàn Ông Ngoại Tình: 10 lý do chia sẻ từ (Chuyên Gia) Mới Nhất!

Một số chỉ là chưa trưởng thành. Những người khác có vấn đề sâu sắc hơn. Cùng công ty thám tử BMC làm rõ vấn đề này nhé.

TẠI SAO ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH?

Là một nhà trị liệu, tôi thấy hầu hết các lý do mà đàn ông lừa dối sử dụng để biện minh cho sự không chung thủy của họ – bởi vì hầu hết tất cả những lý do này ngụ ý rằng đàn ông ngoại tình là giải pháp hợp lý duy nhất cho các vấn đề mối quan hệ của họ và các vấn đề khác trong cuộc sống.

Nhưng hầu hết đàn ông không có cái nhìn sâu sắc đó. Vì vậy, khi đối mặt, họ giảm thiểu, hợp lý hóa và biện minh cho hành vi của họ bằng các tuyên bố như:

– Mọi đàn ông đều muốn quan hệ tình dục với những người phụ nữ khác. Và khi có cơ hội là anh ấy nắm lấy nó. 

– Đó là ham muốn sinh học của một người đàn ông để quan hệ tình dục với càng nhiều phụ nữ càng tốt. Tại sao tôi phải khác biệt? 

– Nếu tôi có đủ (hoặc tốt hơn) quan hệ tình dục ở nhà, tôi sẽ không cần phải đi ngoại tình bên ngoài. 

– Tôi không làm bất cứ điều gì có lỗi nếu không tin có thể hỏi bạn bè của tôi.

– Nếu vợ tôi không tăng cân quá nhiều – hoặc nếu cô ấy đẹp hơn với tôi, hoặc chu đáo hơn – tôi thậm chí sẽ không nghĩ đến việc đi nơi khác. 

– Nếu công việc của tôi không quá căng thẳng, tôi sẽ không cần sự giải thoát mà tôi có được từ tình dục trực tuyến. 

Trong kinh tế trị liệu, chúng tôi có một tên cho loại lý luận này: Từ chối . 

Từ góc độ tâm lý trị liệu , sự phủ nhận là một chuỗi những lời nói dối bên trong và lừa dối mọi người tự nói với mình để làm cho những hành vi đáng ngờ của họ có vẻ ổn (ít nhất là trong suy nghĩ của chính họ).

 

Lý đo đàn ông ngoại tình

Thông thường, mỗi sự tự lừa dối được hỗ trợ bởi một hoặc nhiều sự hợp lý hóa, với mỗi một sự củng cố bởi vẫn còn nhiều sự giả dối.

Trong mắt của một người quan sát vô tư, chẳng hạn như một nhà trị liệu, sự từ chối của một người đàn ông ngoại tình thường trông rắn chắc như một ngôi nhà trong một làn gió cứng, nhưng những người đàn ông này sẽ kiên quyết khẳng định lý do của họ qua lời nói.

Điều này, tất nhiên, đặt ra câu hỏi: Tại sao? 

Tại sao đàn ông thực sự lừa dối?

Và tại sao đôi khi họ tiếp tục lừa dối sau khi họ bị bắt, ngay cả khi đối mặt với những hậu quả không mong muốn sâu sắc như ly hôn , mất liên lạc của cha mẹ, mất vị thế xã hội và tương tự?

Vậy đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình cũng là dấu hỏi lớn và bạn đang cần tư vấn ngoại tình từ chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam.

Sự thật là tất cả các loại động lực có thể đóng vai trò quyết định ngoại tình của một người đàn ông. Tuy nhiên, nói chung, sự lựa chọn lừa dối của anh ta được thúc đẩy bởi một hoặc nhiều yếu tố sau:

13 LÝ DO TẠI SAO ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH

Những người đàn ông tham gia vào những vướng mắc tình dục và lãng mạn sau khi phát nguyện một vợ một chồng vì những lý do tâm lý tiềm ẩn:

1. Chồng bạn là kẻ dối trá.

Anh ta không bao giờ có ý định một vợ một chồng, bất chấp lời hứa của anh ta. Anh ta không hiểu rằng lời thề trung thành của anh ta là một sự hy sinh dành cho và cho mối quan hệ của anh ta và người mà anh ta tuyên bố là yêu. Người đàn ông này xem chế độ một vợ một chồng là điều cần được giải quyết chứ không phải là ôm hôn.

Dịch Vụ Theo Dõi: Vợ/ Chồng Ngoại Tình [cập nhật 2020]

2. Anh ta bất an.

Trong sâu thẳm, anh cảm thấy mình còn quá trẻ, quá già, quá béo, quá gầy, quá nghèo, quá ngu ngốc, hay quá bất cứ điều gìđáng mong muốn. 

Anh ta sử dụng những lời tán tỉnh, khiêu dâm và quan hệ tình dục ngoài hôn nhân như một cách để cảm thấy tốt hơn về bản thân mình, để tự trấn an rằng anh ta vẫn còn ham muốn, đáng giá và đủ tốt.

3. Anh chưa trưởng thành.

Anh ta nghĩ rằng miễn là đối tác của mình không phát hiện ra, anh ta sẽ không làm tổn thương bất cứ ai.

 Anh ta không hiểu rằng những người quan trọng khác hầu như luôn biết khi có chuyện gì xảy ra. 

Anh ấy không nhận được rằng, đối tác của anh ấy cuối cùng sẽ tìm hiểu những gì đang diễn ra, và khi điều đó xảy ra, nó sẽ không còn đẹp nữa.

4. Anh ta bị hư.

Có lẽ anh ta đang thực hiện các trải nghiệm chấn thương sớm, chẳng hạn như lạm dụng thể chất, bỏ bê hoặc lạm dụng tình dục.

Những vết thương hình thành của anh ta đã khiến anh ta không thể hoặc không muốn cam kết hoàn toàn với người khác.

Anh ta cũng có thể tìm kiếm cường độ tình dục bên ngoài mối quan hệ của mình như một cách để tự điều trị (thoát khỏi) nỗi đau về cảm xúc và tâm lý.

5. Anh ấy có những kỳ vọng không hợp lý.

Anh ấy tin rằng người phối ngẫu của anh ấy nên đáp ứng mọi nhu cầu về tình dục và tình cảm của anh ấy, 24/7, mà không thất bại. 

Theo cách tự ái và tập trung vào bản thân, anh ta không hiểu rằng người phối ngẫu của mình có thể đang tung hứng nhiều ưu tiên (trẻ em, công việc, nhà cửa, tài chính) ngoài anh ta và mối quan hệ. 

Khi người phối ngẫu này chắc chắn thất bại anh ta (theo quan điểm của anh ta), anh ta cảm thấy có quyền tìm kiếm sự chú ý thân mật ở nơi khác.

# 3 Cách theo dõi phát hiện ngoại tình: (Định vị & Điện thoại) tốt nhất 2020

6. Anh ta buồn chán:

Làm việc quá sức, hoặc nói cách khác (trong tâm trí của anh ta), và cảm thấy xứng đáng với điều gì đó đặc biệt chỉ dành cho anh ta gái mại dâm, xem phim khiêu dâm, hoặc có vấn đề. 

Hoặc có thể anh ta muốn có thêm sự chú ý từ người bạn đời của mình và nghĩ rằng một khoảng thời gian kéo đi sẽ khiến cô ấy tuân thủ.

7. Anh bối rối về tình yêu.

Anh ấy mắc lỗi giới hạn trong trò chơi The rush rush. Anh ta không hiểu rằng trong các mối quan hệ thực sự yêu thương, sự hấp dẫn sớm, nội tạng dần được thay thế bằng cảm giác ngọt ngào hơn của sự gắn bó lâu dài, trung thực, cam kết và thân mật tình cảm.

làm gì khi chồng ngoại tình

8. Anh nghiện.

Có lẽ anh ta có một mối quan hệ liên tục, có vấn đề với rượu hoặc ma túy ảnh hưởng đến việc ra quyết định của anh ta và làmmất lòng anh ta. Anh ta cũng có thể có một vấn đề với sự ép buộc tình dục, có nghĩa là anh ta sử dụng hoạt động tình dục như một cách để tự làm dịu, thoát khỏi những cảm xúc khó chịu và tách khỏi nỗi đau của các điều kiện tâm lý tiềm ẩn.

9. Anh ấy muốn ra ngoài.

Anh ta đang tìm cách chấm dứt mối quan hệ hiện tại của mình và đang sử dụng các hoạt động tình dục và lãng mạn bên ngoài để đưa cho vợ hoặc bạn gái của anh ấy tin nhắn mà không cần phải trực tiếp. 

Hoặc, nếu ông là một người đàn ông không thích ở một mình, thời gian, sau đó tìm kiếm một “tốt hơn” người mới và trước khi rời khỏi một mối quan hệ hiện tại cung cấp một hạ cánh an toàn hơn và nhẹ nhàng hơn.

10. Anh ta thiếu sự gắn kết nam giới và một cộng đồng ngang hàng.

Đã đánh giá thấp nhu cầu lành mạnh của anh ấy để duy trì tình bạn bền vững, hỗ trợ và cộng đồng với những người đàn ông khác, phản ứng của anh ấy với người bạn đời bận rộn hoặc mất tập trung là tất cả những điều gây tổn thương hơn khi anh ấy đáp ứng tất cả những nhu cầu về cảm xúc và thể chất của mình. 

11. Không bị cản trở:

Anh ta có thể chưa bao giờ nghĩ đến việc ngoại tình cho đến khi một cơ hội đột nhiên xuất hiện. Sau đó, thậm chí không nghĩ đến những gì ngoại tình có thể làm mối quan hệ của mình, anh ấy đã đi cho nó. 

12. Kỳ vọng không thực tế: 

Anh ta có thể cảm thấy rằng đối tác của mình nên đáp ứng mọi ý thích và ham muốn, tình dục và mặt khác, 24/7, bất kể cô ấy cảm thấy như thế nào tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào. 

Anh ta không hiểu rằng cô có một cuộc sống của riêng mình, với những suy nghĩ và cảm xúc và nhu cầu không liên quan đến anh ta. 

Khi kỳ vọng của anh ta không được đáp ứng, anh ta tìm kiếm sự thỏa mãn bên ngoài.

13. Tức giận / trả thù :

Anh ta có thể ngoại tình để trả thù. Anh tức giận với người bạn đời của mình, và muốn làm tổn thương cô. 

Trong những trường hợp như vậy, sự không chung thủy có nghĩa là được nhìn thấy và biết đến.

 Người đàn ông không buồn nói dối hoặc giữ bí mật về sự gian dối của mình, bởi vì anh ta  muốn đối tác của mình biết về điều đó. 

Đàn ông thích ngoại tình

Làm gì khi chồng ngoại tình?

Thật thú vị, sau khi làm việc với hàng trăm cặp vợ chồng cố gắng xử lý và vượt qua sự lừa dối của đối tác nam (hoặc nữ), rõ ràng với tôi rằng đó không phải là bất kỳ hành vi tình dục cụ thể nào gây tổn hại lớn nhất đến mối quan hệ đã cam kết.

 Đó là mô hình bí mật và dối trá đang diễn ra xung quanh sự lừa dối khiến bạn tình yêu đau đớn nhất. 

Sự phản bội sâu sắc và lặp đi lặp lại của niềm tin mối quan hệ gây ra nhiều nỗi đau nhất. 

Và hầu hết các đối tác lừa dối sẽ đồng ý rằng cảm giác bị phản bội của họ cũng sâu sắc khi một người thân yêu đang từ bỏ trực tuyến như khi có một cuộc tình trực tiếp.

Đáng buồn thay, hầu hết đàn ông (và phụ nữ) chọn cách phá bỏ lời thề độc thân với một đối tác thân mật không nhận ra những ảnh hưởng sâu sắc mà hành vi của họ có thể gây ra cho người thân yêu đó. 

Một nghiên cứu quan trọng gần đây phát hiện ra rằng những người vợ của những người đàn ông đã phát hiện ra một dấu hiệu ngoại tình ở bạn tình của họ thường gặp phải các triệu chứng căng thẳng cấp tính tương tự như các triệu chứng của chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương.

Không có gì đáng ngạc nhiên, những tổn thương về tình cảm do ngoại tình có thể khó khắc phục, ngay cả với sự giúp đỡ của một cố vấn hôn nhân hoặc cặp vợ chồng có kinh nghiệm .

Điều đó nói rằng, nếu cả hai đối tác cam kết thay đổi hành vi và hàn gắn, hầu hết các mối quan hệ có thể được, thậm chí được hàn gắn bền chặt.

Ngoại tình là gì

Tuy nhiên, đối với một số người vợ và người tình, việc vi phạm lòng tin lặp đi lặp lại là quá nhiều, không thể trải nghiệm sự an toàn cảm xúc cần thiết để xây dựng lại một mối quan hệ và tiến tới kết hôn.

Trong những trường hợp đàn ông ngoại tình như vậy, liệu pháp quan hệ trung lập, vững chắc có thể giúp đàm phán chia tay, đưa ra phương hướng cho cả hai cá nhân để bắt đầu với cuộc sống mới. 

Khi phát hiện thấy dấu hiệu ngoại tình thì bạn lên gọi ngay cho chúng tôi để theo dõi ngoại tình cung cấp đầy đủ thông tin, an toàn chính xác nhất cho bạn.Gửi Bình Luận

Hotline: 0932253111
0932253111