Điều tra trước hôn nhân: Tiền đề cho tương lai hạnh phúc

Ngày nay bạn sẽ tìm thấy nhiều trường hợp lừa dối xung quanh bạn. Điều tra trước hôn nhân là một giải pháp dành cho bạn để đảm bảo cuộc hôn nhân bền vững.

Trước khi quyết định kết hôn hầu như ai cũng băn khoăn:

  • Anh ấy (cô ấy) là người tử tế không?
  • Tình cảm của anh (cô) ấy có nghiêm túc và thật lòng không?
  • Hoàn cảnh gia đình ra sao
  • Trước đây anh (cô) ấy có quá khứ như thế nào, có tâm sự gì khó nói về tình cảm, gia đình, mối quan hệ, thân thế, tư tưởng… gì hay không?
  • Anh (cô) ấy có thực sự xứng đáng với tình yêu của mình không?

Với mong muốn tìm hiểu kỹ hơn và rõ ràng hơn về người yêu của mình sắp kết hôn đồng thời tránh rủi ro đáng tiếc về sau, Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân sẽ giúp bạn điều tra những gì?

  • Điều tra lý lịch, hoàn cảnh gia đình đối phương và các thành phần, mối quan hệ trong gia đình.
  • Quá khứ của đối phương, mối quan hệ yêu đương bạn bè, làm ăn trước đây ra sao
  • Điều tra tiền án tiền sự, tình hình công việc cụ thể ra sao

Theo tin tức, bạn sẽ nhận được nhiều báo cáo, nơi bạn có thể thấy nhiều sự lừa dối tại thời điểm kết hôn hoặc sau khi kết hôn đã làm tan vỡ nhiều trái tim thực sự.

Ví dụ đầu tiên chúng ta có thể thấy vụ việc năm 2013 tại Hà Nội, nơi một người đàn ông 41 tuổi đã bị cảnh sát mạng bắt giữ vì tội lừa dối hai phụ nữ trên các trang web hôn nhân.

Người đàn ông đã tạo ra nhiều hồ sơ giả trên các trang web hôn nhân và lừa dối phụ nữ bằng cách lấy cớ kết hôn với họ.

Thậm chí, trong một trường hợp, người đàn ông đã lừa dối một người phụ nữ bằng cách lấy 6 tỷ vnđ khi lừa dối hôn nhân với một phụ nữ. Theo báo cáo điều tra của cảnh sát, người đàn ông đã từng lừa dối phụ nữ về mặt tài chính, tình cảm, thậm chí là tình dục bằng cách tạo hồ sơ giả trên các trang web hôn nhân.

Vì vậy, sau khi biết những sự cố này, bạn phải muốn có một cuộc sống hôn nhân an toàn và hạnh phúc và có một công ty thám tử tại Hà Nội sẽ giúp bạn tìm được người bạn đời hoàn hảo để bạn không phải rơi vào tình huống như vậy.

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân tại Việt Nam

Hôn nhân là một giai đoạn quan trọng trong cuộc sống của mọi người. Nhưng nếu bạn sẽ có được một đối tác không chính hãng thì bạn có thể phải hối hận về quyết định của mình.

Với dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân tại công ty BMC tốt nhất hiện nay.

điều tra hôn nhân

 Yêu hay sắp đặt tất cả chúng ta đều muốn một mối quan hệ chân chính trọn đời. Cơ sở chính của bất kỳ mối quan hệ là niềm tin hoặc niềm tin. Các mối quan hệ không cần bất kỳ cam kết nào và hứa sẽ hoàn hảo, nó chỉ phải là sự thật. 

Vì vậy, khi đi đến quyết định quan trọng nhất của cuộc đời bạn, tức là đám cưới, bạn phải muốn bắt đầu một cuộc sống mới với sự tin tưởng và hiểu biết. 

Nếu bạn muốn sống một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và được yêu thương mãi mãi thì không có cơ hội nghi ngờ và hiểu lầm. 

Rõ ràng bạn sẽ muốn dành cuộc sống của mình với một người chân thật và đáng tin cậy nhất, và đó là về niềm tin trong cuộc sống hôn nhân, bạn có quyền biết mọi thứ đúng đắn về người bạn đời tương lai mà bạn sẽ sống cuộc đời nghỉ ngơi.

 Sau tất cả, đó là về toàn bộ cuộc sống của bạn bởi vì bạn thấy người bạn đời của mình không chung thủy vào thời điểm kết hôn hoặc sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của bạn chắc chắn sẽ là một thảm họa. 

Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ tìm người bạn nên trải qua một cuộc điều tra trước hôn nhân, và trước đó bạn phải biết điều tra trước hôn nhân là gì.

Điều tra trước hôn nhân là gì?

Hôn nhân là một mối quan hệ trong đó điều cần thiết nhất là sự tin tưởng, bởi vì bạn xứng đáng là người đáng tin cậy để dẫn dắt cả cuộc đời bạn, và ở đây điều tra trước hôn nhân giúp bạn có được người bạn đời đáng tin cậy nhất, người mà bạn xứng đáng. 

Điều tra trước hôn nhân là một quá trình trong đó tất cả thông tin của bạn sẽ được điều tra bởi đội ngũ thám tử tư tốt nhất để không ai có thể lừa dối bạn và bạn sẽ tìm được một đối tác chân chính hoàn hảo cho quyết định quan trọng nhất của cuộc đời bạn.

Tại sao phải chọn một cơ quan điều tra trước hôn nhân ?

Yêu hoặc sắp xếp tất cả chúng ta thường cảm thấy phấn khích cho cuộc hôn nhân của chúng tôi. 

Nhưng đó là quyết định tế nhị nhất của cuộc đời chúng ta. Vì vậy, không ai muốn hối tiếc cho người bạn đời của mình nếu người mà anh ấy / cô ấy phải dành cả cuộc đời, sẽ không thành thật. 

Trong thế kỷ 21 chúng ta khó có được một người chân chính, trung thành 100% với chính mình. Nếu bạn nhìn xung quanh bạn sẽ tìm thấy nhiều mối quan hệ hôn nhân mà người vợ hoặc người chồng bị lừa dối ngày nay.

Hầu hết trên các cổng đám cưới người ta cung cấp thông tin sai lệch về bản thân họ.

Có lẽ một cô gái hoặc một cậu bé không đủ khả năng nhưng họ cung cấp trình độ giáo dục giả, hồ sơ công việc, địa chỉ, thậm chí toàn bộ danh tính là tốt.

Đôi khi cũng có một chàng trai hay cô gái đã kết hôn trước đó nhưng họ giấu nó trong hồ sơ của họ để lừa dối bạn với ý định không trung thực.

Những điều này là đủ để hủy hoại cuộc sống của bạn bởi vì hôn nhân là một khoảnh khắc mơ ước rõ ràng cho tất cả mọi người và không ai muốn bị lừa dối bằng mọi cách.

điều tra bạn trai

Dịch vụ được cung cấp thông qua cơ quan điều tra trước hôn nhân –

Vì đó là về toàn bộ cuộc sống của bạn, bạn không thể có bất kỳ cơ hội hối tiếc nào trong tương lai cho bất kỳ quyết định sai lầm nào. 

Vì vậy, trước khi bạn chọn bạn đời, bạn nên điều tra bạn sẽ là bạn đời trước khi kết hôn. Gần như không thể tự điều tra về tất cả mọi nơi của đối tác của bạn. 

Vì vậy, có cơ quan điều tra trước hôn nhân sẽ giúp bạn có được thông tin thích hợp về đối tác của bạn. Các dịch vụ mà các nhà điều tra trước hôn nhân cung cấp như, xác minh hồ sơ, hoạt động bí mật, xác minh lý lịch gia đình, xác minh lý lịch giáo dục, xác minh hồ sơ công việc, v.v …

Bây giờ tôi có thể nói về cơ quan điều tra tiền hôn nhân tốt nhất của Hà Nội cung cấp các dịch vụ tốt nhất để tìm thấy kết hợp chính hãng hoàn hảo của bạn. Công ty thám tử BMC cung cấp lý lịch điều tra trước hôn nhân tốt nhất và cung cấp cho bạn các dịch vụ thực sự đáng kinh ngạc sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn của mình.

Xem thêm: Dịch Vụ Theo Dõi: Vợ/ Chồng Ngoại Tình [cập nhật 2020]

Tại sao công ty thám tử bmc là tốt nhất?

Quá trình điều tra trước hôn nhân của họ chắc chắn là hoàn hảo.

Hôn nhân được coi là một trong những quyết định quan trọng của cuộc đời bạn để bước vào một hành trình mới phía trước.

Vì vậy, bạn nên kiểm tra mọi thứ về đối tác của bạn.

Hôn nhân được coi là tốt nhất bởi vì họ cung cấp đội điều tra tư nhân tốt nhất để giúp bạn có được thông tin chi tiết về bạn, chẳng hạn như chi tiết địa chỉ của anh ấy / cô ấy, chứng minh sự tồn tại và nhiều thông tin khác để bạn có được cuộc sống hôn nhân an toàn.

điều tra bạn gái

Làm thế nào công ty BMC có thể điều tra?

Cả một cuộc đời trở nên ngắn ngủi để biết một người đàn ông đúng cách, nhưng điều thực sự quan trọng là phải biết ít nhất thực tế của người mà bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của tình yêu, sự hiểu biết và trách nhiệm. 

Họ làm điều tra trước hôn nhân với các đội điều tra tư nhân tốt nhất . Họ cung cấp hoạt động bí mật cho quá trình điều tra sâu.

 Phần tốt nhất là họ duy trì mức độ bí mật cao nhất tại thời điểm thu thập tất cả thông tin của khách hàng tiềm năng. 

Về cơ bản, họ làm việc ở một số nơi như điều tra về bối cảnh của khách hàng tiềm năng, lý lịch nhân vật, lý lịch gia đình, xác minh cư trú, xác minh lý lịch giáo dục, vv bằng các đánh giá mà hàng xóm và đồng nghiệp của họ.

 Quá trình điều tra trước hôn nhân 

Xác minh hồ sơ – Bước đầu tiên là xác minh hồ sơ vì ngày nay nhiều người mở hồ sơ giả trên cổng thông tin hôn nhân bằng danh tính giả. Vì vậy, 99 Hôn nhân được kiểm tra cơ sở dữ liệu hồ sơ đầu tiên.

Xác minh lý lịch gia đình – Nhóm điều tra tư nhân được cung cấp bởi 99 Hôn nhân, điều tra cũng về lý lịch của gia đình khách hàng tiềm năng bằng cách đi đến địa điểm và thông tin theo tuyến của anh ấy / cô ấy.

Xác minh công việc – Việc xác minh công việc của khách hàng tiềm năng cũng được thực hiện bởi nhóm điều tra tư nhân đặc biệt. Họ đến nơi làm việc của khách hàng tiềm năng và thu thập thông tin từ các đồng nghiệp của anh ấy / cô ấy.

Xác minh học vấn – Xác minh học vấn cũng được thực hiện bởi nhóm điều tra BMC chúng tôi. Họ điều tra bằng cách đến trường, trường cao đẳng, đại học và các viện giáo dục khác và thu thập tất cả các thông tin chi tiết.

Hơn nữa, các thám tử chuyên gia biết nhiệm vụ của họ và cung cấp thông tin thích hợp với bằng chứng.

Vì vậy, BMC là công ty điều tra trước hôn nhân tốt nhất, nơi tất cả các cuộc điều tra sẽ được thực hiện bởi các thám tử tư tốt nhất, bây giờ đến lượt bạn nhận được các dịch vụ mà họ cung cấp với đặc quyền với đối tác chân chính nhất. bạn xứng đáng với một cuộc sống hôn nhân an toàn hạnh phúc.

Xem thêm: Tư Vấn Ngoại Tình: Sự thật & giải pháp từ chuyên gia [2020]

Moi thông tin tham khảo tại website: 

https://thamtutaihanoi.vnGửi Bình Luận

Hotline: 0932253111
0932253111