Ngoại Tình Tư Tưởng: Dấu Hiệu và Cách Chữa Bệnh năm [2019]

1. Ngoại Tình Tư Tưởng Là Gì?

– Đó là quá trình tâm lý hình thành trong tưởng tượng, suy nghĩ của một ai đó về quan hệ tình dục bởi một người (dù là nam hay nữ) với người mà họ không kết hôn (không cùng chung sống trong một mái nhà.)

2. Dấu hiệu Nhận Biết Ngoại Tình Tư Tưởng Phổ Biến 

Bạn đã nghe nói rằng, bạn sẽ không phạm tội ngoại tình, nhưng tôi nói với bạn rằng tất cả những người nhìn vào một người phụ nữ có ham muốn với cô ấy đều đã ngoại tình với cô ấy trong lòng. Theo dõi ngoại tình tư tưởng qua những biểu hiện:

3. Khi còn trẻ bạn yêu một ai đó mà bạn chưa từng kể với ai.

Thời chưa lập gia đình bạn đã duy trì một mối quan hệ, đặc biệt và thậm chí nảy sinh tình cảm ở mức độ sâu sắc.

Đánh mắt đưa tình thậm chí là quan hệ và cho bạn một cảm giác đầu đời không thể diễn tả.

Dù mọi chuyện đã kết thúc nhưng theo thời gian vẫn để lại trong bạn một ký ức không thể nào quên khi bạn đã lập gia đình mới.

 

Ngoại tình tư tưởng đầu đời

Khi gặp gỡ người bạn đặc biệt của mình trong cuộc sống thường xuyên mà bạn chưa kể cho vợ hoặc chồng sau khi kết hôn mà âm thầm bí mật thì đây cũng là dấu hiệu của ngoại tình tư tưởng mà bạn không hề nhận ra.

Bạn  nên chấm dứt mọi chuyện lại để gia đình mình yên ấm. Tổ ấm hạnh phúc mới vẹn toàn.

Xem thêm: Dấu hiệu chồng ngoại tình thường gặp phổ biến hiện nay

4. Bạn ngủ thường hay nằm mơ “Quan hệ với người khác” với mật độ cao

Thực tế, mỗi giấc mơ ban đêm là một phản ánh trực tiếp của những suy nghĩ của bạn vào ban ngày.

Nếu bạn có một giấc mơ mà mình đang quan hệ tình dục với một người nào đó không phải chồng hay vợ, đây cũng là một dấu hiệu ngoại tình tư tưởng khi bạn không thỏa mãn với đời sống chăn gối hiện tại.

Một số người giả vờ cực khoái để đối phương không ngoại tình.

Tuy nhiên, sự giả vờ đạt cực khoái lại là một nguyên nhân gây ra ngoại tình vì đối phương sẽ cảm thấy thất vọng khi nhận ra sự thật.

Cách duy nhất để kiểm soát điều này là bạn nên nói chuyện cởi mở với bạn đời về những ảo tưởng tình dục và những gì bạn thích và những gì bạn không thích trên giường.

Nếu đã có con, bạn có thể thử các để hâm nóng tình cảm.

Hãy khơi gợi lại những cuộc “yêu” nóng bỏng giữa hai vợ chồng, và bằng cách này bạn sẽ thấy rất khó để tưởng tượng thêm bất cứ ai khác ngay cả khi đang ngủ!

5. Bạn quá gần gũi với những người bạn khác giới

Bạn có một người bạn thân khác giới từ thuở bé đến tận bây giờ vẫn rất khăng khít với nhau?

Hãy cẩn thận vì sự gần gũi “hồn nhiên” quá mức ngay cả khi bạn đã lập gia đình cũng là một dấu hiệu ngoại tình tư tưởng mà bạn cần lưu tâm đấy.

Ngoại tình tư tưởng vợ

Tất cả chúng ta đều cần có bạn bè để san sẻ buồn vui và giúp đỡ nhau khi khó khăn, song bạn vẫn cần giữ một khoảng cách nhất định sau khi đã kết hôn.

Nếu người bạn ấy vẫn còn độc thân, bạn nên tạo điều kiện gặp gỡ để người ấy sớm tìm được một nửa của mình. Nếu người bạn ấy cũng lập gia đình rồi, bạn nên tổ chức những cuộc gặp gỡ cả hai nhà như ăn uống, đi picnic, du lịch…

Hãy tránh những cử chỉ hay lời nói quá thân mật như ngày xưa để không gây ra những hiểu lầm đáng có về dấu hiệu của ngoại tình tư tưởng. Rõ ràng bạn cũng đâu thấy vui khi chồng hay vợ mình tỏ vẻ thân thiết với bạn thân khác giới!

6. Dấu hiệu của ngoại tình tư tưởng khi bạn “thả thính”

biểu hiện ngoại tình

Bạn có bao giờ “thả thính” với bạn bè hay đồng nghiệp như một cách thêm vào gia vị hài hước cho cuộc trò chuyện?

Đây là một thói quen của những người có tính cách vui vẻ và thoải mái thích đem chuyện ghép đôi ra đùa vui.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn tiếp tục duy trì điều này ngay cả khi kết hôn thì lại trở thành dấu hiệu của ngoại tình tư tưởng.

Khi đã lập gia đình, bạn không thể xem việc giả vờ tán tỉnh cho vui là những “lời nói đùa vô hại”.

Mặc dù tất cả mọi người đều biết bạn chỉ đùa cho vui và thực tế bạn rất chung thủy đi chăng nữa thì cách hành xử này vẫn khiến vợ hay chồng bạn dễ “giận cá chém thớt” mỗi khi giận nhau.

Vì vậy, bạn nên học cách tiết chế thói quen đùa vui kiểu tán tỉnh và hãy kể nhiều hơn những điều tốt đẹp về người bạn đời của mình nhé!

7. Bạn có những mối quan hệ ảo qua điện thoại smartphone

Có bao giờ chồng hay vợ bạn tỏ vẻ không vui khi thấy bạn xem điện thoại smartphone như “người tình”?

Bạn có thể chơi game, lướt Facebook hay chat với các mối quan hệ ảo mà bỏ bê việc chăm sóc mối quan hệ thật sự.

Ngoại tình tư tưởng

Chưa kể, hầu hết chúng ta đều thức dậy và kiểm tra điện thoại thay vì nói chào buổi sáng hay hôn người đang ngủ bên cạnh mình.

Sự xa cách này có thể là một dấu hiệu của ngoại tình tư tưởng khi bạn ngày càng nghĩ đến một mối quan hệ ảo qua điện thoại smartphone nhiều hơn là người bạn đời bằng xương bằng thịt!

Theo một cuộc khảo sát gần đây, gần 4 trong 10 triệu người xem điện thoại di động của mình quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác.

Thay vì nói chuyện với người bạn đời, bạn bè hoặc thành viên gia đình của mình, mọi người đang chìm đắm trong thực tế ảo với những nội dung status và các bức ảnh selfie.

Nếu có thời gian comment khen ngợi bạn bè trên Facebook, sao bạn không làm điều tương tự với người chồng hay vợ đang ở ngay bên cạnh?

8. Bạn đã không trung thực về tình hình tài chính

Theo kết quả của một cuộc khảo sát khoảng 23.000 người, hơn 60% cả đàn ông và phụ nữ cho rằng lời nói dối về tài chính cũng tồi tệ như bất cứ một vấn đề tình cảm thể xác ngoài luồng nào khác.

Hơn nữa, 1/3 số người được hỏi cho rằng sự không trung thực về tài chính có thể dẫn đến tình dục không chung thủy.

Chi phí thuê thám tử

Đây là một dấu hiệu ngoại tình tư tưởng khiến nhiều người bất ngờ vì có vẻ như chẳng hề liên quan đến tình cảm hay quan hệ tình dục!

Hậu quả xảy ra ngay lập tức với việc nói dối về vấn đề tài chính là sự tin tưởng bị mất đi khiến mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng xấu. Nhiều cặp vợ chồng ly hôn cũng là vì bất đồng về tài chính.

Nếu bạn muốn tiếp tục duy trì tổ ấm của mình, hãy thẳng thắn chia sẻ với bạn đời cách quản lý tiền bạc hiệu quả hơn thay vì nói dối, bởi đó sẽ trở thành một dấu hiệu của ngoại tình tư tưởng.

Ông bà ta hay nói: “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”, cả hai cùng đồng lòng thì khó khăn tài chính nào cũng sẽ vượt qua.

9. Bạn không đủ dũng cảm đứng lên bảo vệ bạn đời

Dấu hiệu ngoại tình tư tưởng

Khi quyết định về chung một nhà, hai vợ chồng sẽ là một cặp đôi sướng khổ có nhau.

Dù cẩn thận đến thế nào, vẫn sẽ có lúc bạn nghe thấy những điều tiêu cực từ mọi người xung quanh và những thành viên trong gia đình.

Nếu bạn không đủ dũng cảm bảo vệ chồng hay vợ mình trước những lời nói không hay thì có lẽ bạn cũng đang đồng tình với những điều ấy.

Đây thật sự là một dấu hiệu ngoại tình tư tưởng rất đáng lo ngại vì tình cảm của cả hai đã không còn đủ sức mạnh để bạn có thể vượt qua nỗi sợ hãi của chính bản thân mình.

Mặc dù không phải lúc nào người bạn đời cũng đúng, song bạn vẫn cần khéo léo lựa lời để giảm nhẹ mức độ nghiêm trọng thay vì đổ thêm dầu vào lửa.

Hãy giúp bạn đời vượt qua những rắc rối vì những lời đàm tiếu từ người ngoài và hóa giải những hiểu lầm trong gia đình.

Điều này rất quan trọng trong cách ứng xử hàng ngày, vì nếu bạn không bảo vệ được danh dự hay quyền lợi cho chồng hay vợ mình thì chính bản thân bạn cũng sẽ bị tổn hại.

Bạn nhận thấy mình đang rơi vào trường hợp nào trong số các dấu hiệu ngoại tình tư tưởng trên đây?

Có những điều bạn từng nghĩ là rất nhỏ nhặt và không đáng để bận tâm nhưng thật ra lại là đốm than hồng có thể dẫn đến những đám cháy lớn phá hủy mọi thứ tốt đẹp mà bạn đang có.

Chúng ta để ý những dấu hiệu này không phải vì sợ hãi sự ghen tuông mà để bảo vệ mái ấm gia đình của mình.

Vì thế, đừng bao giờ chủ quan với các dấu hiệu ngoại tình tư tưởng bạn nhé!

Nếu bạn cần thuê thám tử theo dõi liên hệ BMC ngay hôm nay.Gửi Bình Luận

Hotline: 0932253111
0932253111