Nguyên tắc hoạt động của BMC Là như thế nào?

Tính xác thực

Bằng chứng của chúng tôi là chính xác, có dữ liệu xác thực.

BMC biết các khả năng và giới hạn pháp lý của công việc thám tử bằng trái tim. Chúng tôi không chỉ muốn có được thông tin cho bạn. 

Bằng chứng phải có giá trị tại tòa án từ công ty thám tử BMC. 

Để có thể đảm bảo điều này, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các cố vấn pháp lý của bạn. 

Hoặc chúng tôi phát triển một chiến lược điều tra an toàn với bộ phận pháp lý của chúng tôi.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi làm việc với các chuyên gia

Chúng tôi muốn được chuẩn bị cho tất cả các trường hợp. Đây là lý do tại sao BMC làm việc với các chuyên gia, những người đã chứng minh kỹ năng của họ trong các lĩnh vực khác nhau – chẳng hạn như tội phạm, các biện pháp chống nghe lén, luật pháp, kinh tế, CNTT, công nghệ, tài chính hoặc văn hóa. 

Do đó, chúng tôi có thể tập hợp một nhóm theo nhu cầu của bạn. 

Để đảm bảo chúng tôi sẽ có nhân viên được đào tạo phù hợp và có trình độ thám tử mọi lúc mọi nơi.

Văn Phòng Thám Tử: 10 dịch vụ điều tra hàng đầu [2020]

Tốc độ Xử Lý Vụ Việc

Được gọi hôm nay – tại chỗ vào ngày mai

24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần – chúng tôi ở đây để lắng nghe trường hợp của bạn suốt ngày đêm. 

Nếu cần hành động ngay lập tức, hãy gọi BMCChúng tôi cùng nhau thảo luận, thủ tục nào là hiệu quả trong trường hợp của bạn. 

Và sau đó bắt đầu nhiệm vụ càng sớm càng tốt.

Mềm Dẻo

Trường hợp của bạn là duy nhất

Bạn biết về yêu cầu của bạn. BMC có một cái nhìn tổng quan về các khả năng của công việc thám tử. 

Chúng tôi cùng nhau tìm ra nhân sự nào, chiến lược nào và kỹ thuật nào mà trường hợp cá nhân của bạn cần. 

Nếu cần thiết, chúng tôi thậm chí tạo ra các phương pháp điều tra mới cho các tình huống bất thường. Lĩnh vực công việc của chúng tôi làm cho một tiêu chuẩn hóa mạnh mẽ không thể nào.

Độ tin cậy

Chúng tôi giữ liên lạc

Trong quá trình điều tra, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn kịp thời, toàn diện và trung thực. Chúng tôi muốn bạn hiểu khi chúng tôi hành động trong trường hợp của bạn – và số lượng nỗ lực và tiền bạc có liên quan.

 Đồng thời BMC muốn cung cấp cho bạn cơ hội để thiết lập các xung lực của riêng bạn và thay đổi cách tiếp cận theo yêu cầu.

Mọi Lúc Mọi Nơi

Mắt của chúng tôi ở khắp mọi nơi

Ngoài nhiều trung tâm hoạt động tại Hà Nội còn có các cơ quan ở TH HCM, Đà nẵng, Hải Phòng . Nhờ mạng lưới hợp tác của chúng tôi, chúng tôi thậm chí có thể hỗ trợ bạn trên toàn thế giới – với các thám tử, người giao tiếp bằng ngôn ngữ địa phương và biết cách cư xử địa phương cũng như khuôn khổ kinh tế và pháp lý.

Bảo mật Thông Tin

Thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối

Bảo vệ dữ liệu của bạn là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất đối với chúng tôi. Tất cả thông tin bạn cung cấp cho BMC phải tuân theo các tiêu chuẩn bảo mật và bảo mật nghiêm ngặt. Một số câu hỏi thường gặp khi thuê thám tử tại BMC được giải đáp rất rõ ràng.

Chúng bao gồm, ví dụ, hệ thống CNTT an toàn và quyền truy cập hạn chế. Chỉ điều tra viên làm việc trực tiếp về trường hợp của bạn mới có thể tìm hiểu thêm về bạn. Nhân viên của chúng tôi cũng cam kết giữ bí mật. 

Trong trường hợp không tuân thủ, họ có thể bị truy tố. Khi chúng tôi thuê các bên thứ ba để hỗ trợ, trước tiên họ phải đồng ý với các tiêu chuẩn bảo mật của chúng tôi – và để chúng tôi kiểm tra chúng cho phù hợp.Gửi Bình Luận

Hotline: 0932253111
0932253111