Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại: Top 5 ứng dụng tốt nhất 2019

Phần mềm theo dõi điện thoại di động tốt nhất

Trong thời đại ngày nay, điện thoại thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, giúp việc liên lạc trở nên liền mạch và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, sự ra đời của điện thoại thông minh với phần mềm theo dõi điện thoại cũng mở ra những rủi ro mới cho trẻ em của chúng ta, những người có thể tiếp xúc với những kẻ bắt nạt và nội dung phản cảm trên internet.

 Tương tự, điện thoại thông minh cũng giúp nhân viên của bạn dễ dàng chia sẻ thông tin công ty bí mật và tiết lộ tài sản trí tuệ bí mật của bạn.

May mắn thay, có một số phần mềm trên thị trường cho phép bạn theo dõi việc sử dụng điện thoại thông minh của trẻ em và nhân viên của bạn không cần tới dịch vụ theo dõi, để đảm bảo rằng họ không lạm dụng thiết bị của họ hoặc lãng phí thời gian của họ trên các trang web mạng xã hội.

Tuy nhiên, có một số ứng dụng gián điệp điện thoại di động trên thị trường hứa hẹn nhiều hơn những gì chúng có thể cung cấp và không thể đáp ứng các yêu cầu giám sát của người tiêu dùng.

 Để giúp bạn vượt qua những quả táo xấu, chúng tôi đã lựa chọn phần mềm gián điệp điện thoại di động hàng đầu trên thị trường được đảm bảo để đáp ứng tất cả các yêu cầu theo dõi của bạn, có thể nghe trong các cuộc gọi hoặc để biết vị trí chính xác của mục tiêu, những các ứng dụng chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn giá trị cao nhất cho số tiền của bạn.

Dưới đây chúng tôi đã soạn một danh sách xếp hạng các phần mềm gián điệp điện thoại di độngtốt nhất hot nhất trên thị trường, với các mô tả chi tiết về sản phẩm, tính năng của chúng và thông tin về giá để giúp bạn chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu giám sát của mình.

1. mSpy (Ứng dụng gián điệp tốt nhất cho iPhone)

ứng dụng theo dõi điện thoại

Đặc Điểm Là Gì?

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong số các ứng dụng gián điệp điện thoại di động tốt nhất trên thị trường là mSpy, ứng dụng theo dõi di động đánh dấu vào tất cả các hộp bên phải và cung cấp giải pháp tiên tiến để theo dõi iPhone. Là phần mềm theo dõi điện thoại iphone tốt nhất hiện nay.

mSpy cung cấp một phần mềm giám sát an toàn và đáng tin cậy, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và nhạy bén để cung cấp trải nghiệm giám sát toàn diện.

Hơn nữa, mSpy là một ứng dụng gián điệp cực kỳ thân thiện với người dùng và thậm chí bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ cho quá trình cài đặt từ dịch vụ trò chuyện trực tiếp của mSpy. 

Sau khi cài đặt, bạn có thể truy cập ngay tất cả dữ liệu trên thiết bị đích thông qua Bảng điều khiển mang tính cách mạng, hoạt động như một bảng điều khiển cá nhân cho phép bạn xem tất cả dữ liệu tích lũy trong các báo cáo toàn diện.

Dưới đây chúng tôi đã soạn một danh sách các tính năng tiên tiến được cung cấp trong phiên bản cao cấp của ứng dụng mSpy.

Tính Năng MSpy

Ứng dụng này được thiết kế để cha mẹ giám sát việc sử dụng điện thoại của con cái họ, với một bộ tính năng linh hoạt như theo dõi cuộc gọi điện thoại trên thiết bị đích, theo dõi vị trí, truy cập tin nhắn văn bản và tập tin đa phương tiện, ngoài khả năng giám sát các ứng dụng nhắn tin tức thời như WhatsApp trên thiết bị.

1. Quản lý cuộc gọi – Tính năng theo dõi cuộc gọi của mSpy cho phép bạn đảm bảo con bạn không nói chuyện với người không đúng. 

Ứng dụng duy trì một bản ghi theo thời gian của tất cả các cuộc gọi đến và đi từ iPhone mục tiêu với dấu thời gian và thông tin liên lạc, sau này bạn có thể xem lại từ Bảng điều khiển.

2. Theo dõi vị trí – Bạn không thể lượn quanh con bạn cả ngày, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết chúng ở đâu và quan trọng hơn là chúng có an toàn không. 

Trình theo dõi GPS chính xác của mSpy cho phép bạn xem vị trí hiện tại của thiết bị mục tiêu, cùng với lịch sử tuyến đường chi tiết của thiết bị trong một khoảng thời gian. 

Tất cả thông tin này có thể được xem thuận tiện từ Bảng điều khiển của mSpy.

Xem thêm: phần mềm danh sách zip code hcm thường dùng hiện nay.

3. Giám sát tin nhắn tức thời

 – Với mSpy, bạn có thể thuận tiện đọc tất cả các tin nhắn được gửi và nhận từ các dịch vụ nhắn tin tức thời như iMessage và WhatsApp,

– Với dấu thời gian cho mỗi tin nhắn, cùng với tên và hình ảnh hồ sơ của những người liên quan đến những tin nhắn này.

Hơn nữa, bạn cũng có thể xem ảnh và video được trao đổi bằng các dịch vụ nhắn tin tức thời.

4. Xem các tệp được lưu trữ – Dễ dàng xem tất cả các ảnh, video và bản ghi âm được ghi bằng camera của điện thoại hoặc được nhận bằng các dịch vụ nhắn tin tức thời.

5. Keylogger – Tính năng keylogger của mSpy ghi lại tất cả các phím được nhấn trên thiết bị, sau đó được tải lên Bảng điều khiển, nơi bạn có thể xem các tổ hợp phím để xem con bạn đang tìm kiếm gì trên internet hoặc tin nhắn được trao đổi thông qua thiết bị.

6. Không thể phát hiện – Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng ứng dụng như mSpy là nó cung cấp trải nghiệm theo dõi liền mạch với các tính năng linh hoạt của nó, phần mềm theo dõi điện thoại người khác hoàn toàn không bị phát hiện bởi người dùng thiết bị được theo dõi. 

Bản chất không thể phát hiện của nó cho phép bạn theo dõi kín đáo thiết bị mà không cần chủ sở hữu phát hiện ra rằng chúng đang bị theo dõi.

Ngoài các tính năng mang tính cách mạng này, mSpy cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp 24 x 7 tuyệt vời có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. 

Ứng dụng này cũng cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng, với tỷ lệ hài lòng của khách hàng 95% là minh chứng cho khả năng theo dõi của ứng dụng.

Giá Cả

Với tất cả các tính năng đáng kinh ngạc và giao diện dễ sử dụng, phiên bản Premium được đóng gói của mSpy sẽ được mua với giá $ 52,49 trong 1 tháng, cho bạn khả năng giám sát iMessages và tổ hợp phím trên thiết bị đích. 

Nếu các yêu cầu theo dõi của bạn không theo yêu cầu, bạn có thể chọn phiên bản Cơ bản chỉ với 22,49 đô la mỗi tháng, tuy nhiên phiên bản này sẽ không cho phép bạn theo dõi tin nhắn tức thời hoặc truy cập tính năng ghi nhật ký chính. 

Hãy thử cung cấp bản demo trên trang web của mSpy và sử dụng mức giảm giá đáng kinh ngạc cho các sản phẩm của mình để có được ứng dụng tuyệt vời này cho tất cả các nhu cầu theo dõi của bạn.

2. FlexiSPY

phần mềm theo dõi điện thoại người khác

Nó Là Gì?

Xuất hiện ở Hạng 2 trong danh sách các phần mềm gián điệp điện thoại hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi có FlexiSPY, giải pháp một cửa để giải quyết tất cả các nhu cầu giám sát của bạn. FlexiSPY đã được thiết kế cho các bậc cha mẹ và nhà tuyển dụng lo lắng để giữ một tab trên con cái và nhân viên của họ.

Có sẵn trong nhiều tùy chọn mua hàng, FlexiSPY đi kèm với trình theo dõi SMS tích hợp, trình theo dõi vị trí trực tiếp, tính năng giám sát cuộc gọi và thậm chí cho phép bạn kích hoạt micrô của thiết bị đích để nghe các cuộc hội thoại diễn ra xung quanh thiết bị.

Dưới đây bạn có thể đọc về toàn bộ các tính năng được cung cấp trong phiên bản Extreme của FlexiSPY.

Tính Năng FlexiSPY

FlexiSPY cung cấp hơn 150 tính năng đáng kinh ngạc và công nghệ tiên tiến của nó cho phép bạn theo dõi kín đáo mọi liên lạc, hành vi và vị trí của điện thoại thông minh.

Mặc dù đa dạng và phù hợp với nhiều mục đích theo dõi, FlexiSPY được biết đến với khả năng tiếp cận sâu rộng các ứng dụng nhắn tin tức thời, là một trong số ít phần mềm theo dõi có thể giám sát hoàn toàn WhatsApp, Facebook, Viber, trong số các ứng dụng khác.

1. Giám sát tin nhắn tức thời – Sử dụng tính năng theo dõi tin nhắn tức thời vượt trội do FlexiSPY cung cấp để đọc tất cả các tin nhắn được gửi và nhận từ thiết bị đích, hoàn chỉnh với dấu thời gian và hình ảnh hồ sơ của danh bạ trên điện thoại di động được giám sát. 

Ứng dụng này được trang bị để theo dõi nhiều dịch vụ như WhatsApp, Facebook, BBM, Skype và Line.

2. Chặn cuộc gọi điện thoại – Phân biệt FlexiSPY với các ứng dụng gián điệp khác là khả năng nghe và ghi lại các cuộc gọi điện thoại trong thời gian thực, hoàn toàn lén lút vì chủ sở hữu của thiết bị sẽ không nghe thấy cuộc gọi. 

Tất cả các cuộc gọi được ghi lại được tải lên Bảng điều khiển của FlexiSPY, nơi bạn có thể tải xuống các bản ghi âm hoặc nghe trực tiếp từ Bảng điều khiển.

3. Khả năng nhắn tin văn bản – Với FlexiSPY, bạn có thể xem và đọc tất cả các tin nhắn SMS và MMS được gửi hoặc nhận trên điện thoại mục tiêu, hoàn thành với các số liên lạc, bao gồm cả những tin nhắn có thể đã bị xóa khỏi thiết bị.

4. Giám sát các ứng dụng – Giám sát dễ dàng tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị đích, bao gồm các ghi chú được lưu trên điện thoại hoặc các sự kiện được chủ sở hữu điện thoại thêm vào lịch.

5. Theo dõi Internet – Để đảm bảo rằng con cái hoặc nhân viên của bạn không xem nội dung phản cảm trên điện thoại di động của họ, FlexiSPY cho phép bạn xem tất cả các trang web được truy cập trên thiết bị được giám sát thông qua trình duyệt điện thoại, cùng với ngày và giờ khi những thứ này các trang web đã được truy cập.

6.Giánđiệp từ xa – FlexiSPY cung cấp cho bạn trải nghiệm theo dõi đáng kinh ngạc từ sự thoải mái trong nhà, cho phép bạn truy cập từ xa vào thiết bị để nhấp vào hình ảnh từ camera của thiết bị, để kiểm tra trạng thái pin và thậm chí cho phép bạn khởi động lại thiết bị đích từ xa.

Hơn nữa, ứng dụng đi kèm với quy trình cài đặt dễ dàng, trong đó bạn có thể ngồi lại trong khi những người ở FlexiSPY cài đặt ứng dụng từ xa trên thiết bị đích. 

Bạn thậm chí có thể xem tất cả dữ liệu được thu thập bởi ứng dụng khi đang di chuyển qua FlexiVIEW, một phần mềm theo dõi điện thoại androidiOS.

Giá Cả

Bạn có thể có quyền truy cập vào các tính năng tuyệt vời do FlexiSPY cung cấp trong phiên bản Premium với giá chỉ $ 68 mỗi tháng, bao gồm giám sát tin nhắn tức thời, truy cập tệp đa phương tiện, theo dõi internet và theo dõi vị trí. 

Nếu bạn muốn tất cả các tính năng này, nhưng cũng muốn nghe trong các cuộc gọi điện thoại và điều khiển máy ảnh và micrô của thiết bị, thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng phiên bản Extreme, có thể được mua với giá 199 đô la cho thời gian đăng ký 3 tháng. 

Hơn nữa, FlexiSPY cũng đi kèm với chính sách hoàn tiền hấp dẫn, cho phép bạn lấy lại tiền nếu sản phẩm không hoạt động như mong đợi.

3. Hoverwatch

theo dõi số điện thoại

Nó Là Gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm theo dõi tiên tiến và dễ sử dụng để giám sát điện thoại thông minh của gia đình và nhân viên của bạn thì không có gì khác ngoài ứng dụng tiếp theo trong danh sách của chúng tôi – Hoverwatch. 

Ứng dụng đi kèm với một loạt các tính năng và khả năng đáng kinh ngạc, chắc chắn sẽ đảm nhận tất cả các yêu cầu theo dõi của bạn trong những năm tới.

Hoverwatch là một trong những sản phẩm theo dõi thiết bị Android hot nhất hiện nay trên thị trường và hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm theo dõi liền mạch, cho phép bạn ghi lại tin nhắn văn bản, lịch sử cuộc gọi và theo dõi các dịch vụ nhắn tin tức thời như Facebook, SnapChat, Telegram và Instagram. 

Dưới đây bạn có thể đọc về một số tính năng tiên tiến được cung cấp bởi Hoverwatch, giúp việc theo dõi điện thoại di động trở thành một trải nghiệm dễ dàng và đáng kinh ngạc.

Tính Năng Hoverwatch

Hoverwatch đặc biệt nổi tiếng với khả năng ghi âm điện thoại cho phép người dùng ghi lại từ xa các cuộc gọi được thực hiện và nhận được trên điện thoại mục tiêu, có thể truy cập thuận tiện từ bảng điều khiển người dùng trên cổng thông tin trực tuyến của Hoverwatch.

1. Theo dõi vị trí – Ứng dụng được thiết kế độc đáo để thu thập dữ liệu về vị trí hiện tại của điện thoại di động bằng cả tính năng GPS của thiết bị, cũng như tín hiệu WiFi gần với thiết bị được giám sát. 

Dữ liệu này có thể được truy cập thuận tiện dưới dạng bản đồ chi tiết, trên tài khoản Hoverwatch cá nhân của bạn.

2. Ghi âm cuộc gọi điện thoại – Hoverwatch đi kèm với máy ghi âm cuộc gọi điện thoại đa năng ghi lại tất cả các cuộc gọi đến và đi trên thiết bị đích, được ghi chi tiết với dấu thời gian, thời lượng cuộc gọi, nơi thực hiện cuộc gọi, cùng với số liên lạc số liên quan đến cuộc gọi. Bạn thậm chí có thể ghi lại các cuộc gọi điện thoại diễn ra trên thiết bị được theo dõi.

3. Chụp ảnh màn hình – Thông thường trên điện thoại thông minh được xem ở dạng video và hình ảnh trái ngược với văn bản và điều này có thể không dễ theo dõi, nhưng với tính năng chụp màn hình, bạn có thể chụp ảnh màn hình bất kỳ nội dung nào đang được xem từ xa điện thoại thông minh và bạn có thể xem những ảnh chụp màn hình này sau từ tài khoản cá nhân của mình.

4. Truy cập danh bạ – Không chỉ ghi lại chi tiết cuộc gọi của Hoverwatch, nó còn thu thập thông tin về tất cả các số liên lạc trên thiết bị đích, giúp bạn dễ dàng biết tên của những người được liên lạc bằng thiết bị chứ không chỉ số của họ.

5. Phát hiện thay đổi SIM – Biết khi nào chủ sở hữu thiết bị đích thay thế thẻ SIM trên điện thoại di động, cùng với thông tin về số thẻ SIM mới. 

Tính năng này được chứng minh là đặc biệt hữu ích trong trường hợp thiết bị mục tiêu bị đánh cắp, giúp việc định vị thiết bị dễ dàng hơn ngay cả khi thẻ SIM bị thay đổi.

6. Giám sát nhiều thiết bị – Với Hoverwatch, bạn có khả năng giám sát tối đa 5 thiết bị bằng một tài khoản. Dữ liệu tích lũy có thể dễ dàng truy cập trong một lần từ bảng điều khiển người dùng trực tuyến.

Giá Cả

Hoverwatch có thể được sử dụng trong nhiều gói thuê bao khác nhau, bắt đầu chỉ từ 19,95 đô la mỗi tháng cho gói Cá nhân cho phép bạn theo dõi thông tin trên 1 thiết bị. Nếu nhu cầu của bạn tăng cao hơn, thì bạn cũng có thể kiểm tra gói Family cho phép bạn giám sát tối đa 5 thiết bị cùng một lúc, với tỷ lệ đăng ký hàng tháng là 39,95 đô la.

Đối với các tổ chức lớn, gói Business, bắt đầu với tỷ lệ đăng ký chỉ $ 149,95 mỗi tháng và tỷ lệ hàng năm là $ 49,95, là lựa chọn phù hợp nhất vì nó cho phép bạn theo dõi tối đa 25 thiết bị cùng một lúc.

 Hơn nữa, Hoverwatch có thể được mua bằng nhiều tùy chọn thanh toán bao gồm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và PayPal.

Xem thêm chuyên mục: Cách tra số điện thoại người khác vô cùng đơn giản

4. Highster Mobile

highster

Nó Là Gì?

Tại Hạng 4 trong danh sách các ứng dụng gián điệp điện thoại di động tốt nhất trên thị trường, chúng tôi có Highster Mobile, có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. 

Highster Mobile được phát triển bởi ILF Mobile Apps, một công ty bảo mật di động có trụ sở ở New York, như một giải pháp toàn diện cho tất cả các nhu cầu giám sát điện thoại di động của bạn.

Không giống như nhiều ứng dụng gián điệp khác trên thị trường, không cần phải root hoặc bẻ khóa thiết bị đích trước khi tiến hành cài đặt Highster Mobile. 

Phần mềm đóng gói rất nhiều giá trị ở một trong những mức giá rẻ nhất trong ngành, và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn giá trị lớn cho số tiền của bạn. 

Kiểm tra một số tính năng nâng cao được cung cấp bởi Highster Mobile để hiểu rõ hơn về phần mềm.

Tính Năng Moblie Highster

Highster Mobile đi kèm với một loạt các tính năng đảm bảo cho bạn trải nghiệm giám sát điện thoại di động liền mạch, được cải tiến hơn nữa thông qua Bảng điều khiển đáng kinh ngạc của Highster cho phép bạn truy cập tất cả dữ liệu được giám sát từ xa.

1. Giám sát các cuộc gọi – Nhận thông tin về từng cuộc gọi điện thoại đến và đi trên thiết bị đích để theo dõi những người mà con bạn và nhân viên của bạn đang nói chuyện khi bạn không ở gần. 

Dữ liệu đến tài khoản trực tuyến của bạn với số liên lạc, ngày và giờ của mỗi cuộc gọi.

2. Theo dõi email – Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì tính năng này trong Highster Mobile đặc biệt hữu ích vì nó cho phép bạn theo dõi email được gửi và nhận bởi nhân viên của mình, vì email là phương tiện liên lạc thông thường tại nơi làm việc cũng có thể bị lạm dụng để truyền lại bí mật công ty và sở hữu trí tuệ.

3. Kiểm soát phương tiện truyền thông xã hội – highster Mobile cho phép bạn kiểm tra từ xa xem liệu con cái và nhân viên của bạn có đang lãng phí thời gian của họ trên các trang web mạng xã hội như Instagram và Facebook hay không. 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính năng này chỉ tương thích với thiết bị Android đã root.

4. Theo dõi vị trí GPS – Truy cập vào vị trí trực tiếp của điện thoại di động bằng công nghệ GPS tiên tiến, cho phép bạn biết vị trí hiện tại của thiết bị mục tiêu bất cứ lúc nào trong ngày từ Bảng điều khiển.

 Ngoài vị trí hiện tại, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào lịch sử vị trí chi tiết của thiết bị mục tiêu bằng tính năng bản đồ trong Bảng điều khiển.

5. Bảng điều khiển – Bảng điều khiển của Highster Mobile đưa trải nghiệm theo dõi của bạn lên một tầm cao mới bằng cách cực kỳ thân thiện với người dùng và có khả năng tùy biến cao để phục vụ các yêu cầu giám sát cá nhân và độc đáo của bạn. 

Bảng điều khiển cho phép bạn tạo các kích hoạt thời gian, thay đổi tùy chọn hiển thị, ngoài việc cung cấp một loạt các tính năng gián điệp thời gian thực.

6. Gỡ cài đặt từ xa – Mặc dù bạn cần truy cập vật lý vào thiết bị đích để cài đặt Highster Mobile, nhưng việc gỡ cài đặt dễ dàng hơn nhiều và có thể được thực hiện từ xa và kín đáo, mà không bao giờ cho chủ sở hữu thiết bị biết rằng họ đang bị theo dõi.

7. Truy cập ảnh – Mỗi và mọi ảnh được nhấp bằng camera của thiết bị đích sẽ được tải lên Bảng điều khiển cá nhân của bạn, nơi bạn có thể thuận tiện xem hoặc tải những ảnh này xuống một thiết bị khác.

Giá Bán

Không giống như hầu hết các phần mềm gián điệp điện thoại di động khác trên thị trường hiện nay, Highster Mobile không phải mua trong thời gian giới hạn bằng gói thuê bao, nhưng có thể mua bằng thanh toán một lần cho đầy đủ các tính năng của nó. 

Bạn không phải nâng cấp lên các gói tốt hơn để mở khóa các tính năng đặc biệt và toàn bộ bộ phần mềm có thể được mua chỉ với 69,99 đô la, với Gói hỗ trợ cao cấp có sẵn với giá 29,99 đô la, cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp cho bất kỳ giúp bạn có thể cần với phần mềm.

5. TheTruthSpy

phần mềm theo dõi điện thoại ios

Nó Là Gì?

Ở vị trí thứ 5 trong danh sách các phần mềm gián điệp hot nhất dành cho điện thoại di động, chúng tôi có The TruthSpy, phần mềm giám sát điện thoại di động bí mật và không thể phát hiện được thiết kế để phục vụ nhu cầu giám sát của phụ huynh, cặp vợ chồng và chủ nhân.

Để phục vụ những đối tượng đa dạng như vậy, The TruthSpy đi kèm với một loạt các tính năng đáng kinh ngạc cho phép bạn giữ bí mật và thu thập từ xa lượng thông tin khổng lồ từ thiết bị mục tiêu, trong thời gian thực. 

Phần mềm này đặc biệt nổi tiếng với khả năng giám sát các tin nhắn WhatsApp trên thiết bị Android mà không cần phải root thiết bị. Tại đây bạn có thể đọc thêm về các tính năng đáng kinh ngạc được cung cấp trong gói vàng của The TruthSpy.

Tính Năng TruthSpy

TruthSpy đi kèm với một số tính năng độc đáo sẽ đưa trải nghiệm theo dõi của bạn lên cấp độ tiếp theo, ngay từ sự thoải mái trong nhà của bạn.

1. Hạn chế sử dụng internet – Trong một chiến công đổi mới độc đáo và đáng kinh ngạc, TruthSpy giúp bạn dễ dàng hạn chế việc sử dụng internet của trẻ em và nhân viên nếu bạn cảm thấy rằng họ đang truy cập các trang web không phù hợp hoặc nếu họ dành quá nhiều thời gian trên các trang mạng xã hội.

2. Nhận thông báo – Giám sát thiết bị có thể tốn thời gian và thường là trải nghiệm buồn tẻ, nhưng với tính năng cảnh báo của TruthSpy, giờ đây bạn có thể nhận được tin nhắn văn bản để biết bất cứ khi nào hoạt động mà bạn muốn theo dõi được thực hiện trên điện thoại mục tiêu. 

 

Theo đó, bạn đã lưu lại rắc rối khi đăng nhập vào Bảng điều khiển nhiều lần và có thể bắt đầu theo dõi thời điểm bạn nhận được cảnh báo về tác vụ cụ thể.

3. Ghi lại âm thanh xung quanh – Bật micrô của thiết bị được giám sát từ xa để lắng nghe những gì đang được nói hoặc thực hiện xung quanh thiết bị.

 Hơn nữa, bạn thậm chí có thể sửa thời gian bạn muốn kích hoạt micrô và ghi lại các âm thanh xung quanh, sau này bạn có thể truy cập từ Bảng điều khiển.

4. Giám sát cuộc gọi – TruthSpy cho phép bạn giám sát liền mạch tất cả các cuộc gọi đến và đi trên thiết bị đích, với các báo cáo chi tiết về ngày và giờ của các cuộc gọi đó, cùng với việc truy cập vào bản ghi âm của tất cả các cuộc gọi.

 Ngoài ra, TruthSpy đi kèm với một tính năng độc đáo cho phép bạn đặt cảnh báo khi thiết bị đích nhận được cuộc gọi từ một số cụ thể, khi đó bạn sẽ nhận được thông báo.

5. Truy cập tệp đa phương tiện – Giữ một tab trên tất cả ảnh và video đang được lưu trữ trên thiết bị đích, để đảm bảo rằng không có gì bí mật được chia sẻ bởi nhân viên công ty và con bạn không truy cập nội dung phản cảm trên internet.

6. Giám sát các trình nhắn tin tức thời – Với TruthSpy, bạn có thể đọc tất cả các tin nhắn được gửi và nhận trên các dịch vụ nhắn tin tức thời như WhatsApp và Facebook, cùng với tem thời gian chi tiết với mỗi tin nhắn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ có thể xem tất cả các hình ảnh, video và bản ghi âm thanh được trao đổi bằng các dịch vụ nhắn tin tức thời này.

Giá Cả

TruthSpy có sẵn để mua trong ba gói thuê bao, bắt đầu với gói Tiêu chuẩn chỉ có giá 21,99 đô la mỗi tháng và cung cấp cho bạn một số tính năng thú vị nhưng không cho phép truy cập tin nhắn tức thời, truy cập đa phương tiện và không cho phép bạn ghi âm cuộc gọi thiết bị mục tiêu.

Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào một số, nhưng không phải tất cả các tính năng tiên tiến thì hãy thử gói Premium với giá 25,99 đô la mỗi tháng. 

Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng chi thêm một chút nữa, bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ bộ tính năng do TruthSpy cung cấp chỉ với 31,99 đô la mỗi tháng.

 Tất cả ba gói đăng ký đều đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 5 ngày, cho phép bạn yêu cầu hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng với sản phẩm.

Kết Luận

Mặc dù nhiều ứng dụng gián điệp trên thị trường cung cấp một số tính năng có thể tương tự như các sản phẩm cạnh tranh khác như phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí, nhưng chúng thường không phù hợp với nhãn hiệu, làm loãng trải nghiệm giám sát tổng thể. 

Trong danh sách 5 phần mềm giám sát điện thoại di động hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi đã đánh giá khách quan các ứng dụng gián điệp trên một số thông số và kết luận rằng mSpy chắc chắn cung cấp trải nghiệm người dùng vượt trội với nhiều tính năng đa dạng và hỗ trợ khách hàng hoàn hảo.

Tương tự, Hoverwatch và FlexiSPY cũng là những lựa chọn tuyệt vời với mức giá phải chăng, giúp việc theo dõi trở thành một trải nghiệm dễ dàng, hoàn thành với các gói dễ dàng cài đặt các tính năng tiên tiến. 

Tuy nhiên, nếu gói thuê bao không phù hợp với nhu cầu của bạn, thì Highster Mobile là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với tùy chọn thanh toán một lần duy nhất cho toàn bộ bộ tính năng và khả năng.

Sản phẩm cuối cùng có mặt trong danh sách của chúng tôi, The TruthSpy , là một lựa chọn sinh lợi nếu bạn đang tìm kiếm một số tính năng độc đáo cùng với Bảng điều khiển thân thiện với người dùng và có thể tùy chỉnh cao. 

Hầu hết các ứng dụng này đều có các tùy chọn dùng thử miễn phí, vì vậy bạn hãy kiểm tra các phiên bản dùng thử để xác định sản phẩm nào phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ theo dõi của công ty thám tử BMC chúng tôi.

Dễ dàng giúp bạn tìm kiếm thông tin đơn giản và hiệu quả.Gửi Bình Luận

Hotline: 0932253111
0932253111