Phụ Nữ Ngoại Tình ở Tuổi 40: Chia sẻ & Tự Sự [2020]

Bạn có phải là phụ nữ đã kết hôn ở độ tuổi từ 40 đến 45? 

Vấn đề bạn quan tâm là: phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40?

Tôi ghét phải nói với bạn, nhưng bạn đang ở độ tuổi cao nhất để ngoại tình.

Và nếu bạn là một người đàn ông đã có vợ, thì độ tuổi là 55 đến 65.

Ngoại tình ở phụ nữ hiện nay?

Con người dường như bị nguyền rủa với những xung động trái ngược. Chúng ta tìm kiếm tình yêu đích thực, tìm thấy vợ hoặc chồng và kết hôn cuộc sống ổn định. Sau đó, nếu câu thần chú bắt đầu mờ dần, tâm trí bắt đầu lang thang.

Hầu hết mọi người, đó là sự thật, sẽ giữ lời thề hôn nhân của họ, nhưng một con số đáng ngạc nhiên sẽ không. 

Đây dường như là trường hợp trong suốt phần lớn lịch sử, bất cứ quy tắc đạo đức và tôn giáo nào thịnh hành vào thời điểm đó.

Phụ nữ ở độ tuổi ngoại tình

Xem thêm: Dịch vụ theo dõi ngoại tình chuyên nghiêp BMC.

Trong những năm hai mươi, Gilbert Hamilton, người tiên phong trong nghiên cứu về tình dục, đã phỏng vấn 100 người đàn ông và phụ nữ. Trong số này, 28% đàn ông đã ngoại tình và 24% phụ nữ.

Và đó là khi có nhiều người thực hành Cơ đốc giáo và biện pháp tránh thai ít có sẵn hoặc đáng tin cậy.

Đến cuối thập niên 50, một cuộc khảo sát với hơn 13.000 đàn ông và phụ nữ cho thấy một phần ba người chồng đã không chung thủy và 26% các bà vợ.

Một vài thập kỷ sau đó, có một sự thay đổi thú vị: cả hai giới đều bắt đầu có những cuộc hôn nhân ngoài hôn nhân ở độ tuổi trẻ hơn.

Không khó hiểu tại sao. Thuốc tránh thai đã trở nên phổ biến rộng rãi vào những năm bảy mươi và cái gọi là cuộc cách mạng tình dục đang khuyến khích giới trẻ thử nghiệm.

Và hôm nay phụ nữ hồi xuân ngoại tình? Hầu như không có bất kỳ thay đổi nào kể từ những năm 20 trong số chúng ta đang có những cuộc hôn nhân ngoài hôn nhân.

Vì vậy, không có gì tròn trịa rằng một phần tư đàn ông và phụ nữ đã kết hôn lừa dối bạn đời của họ. Và họ làm như vậy bất chấp mọi rủi ro cho gia đình, bạn bè. 

Không có văn hóa trên hành tinh này – hoặc trong lịch sử – trong đó ngoại tình là không xác định, như tôi đã khám phá trong quá trình làm việc với tư cách là một nhà sinh học nhân học và một nghiên cứu viên cao cấp tại Viện nghiên cứu về giới tính, giới tính và sinh sản của Kinsey tại Đại học Indiana.

Ở Trung Quốc cổ đại, một người đàn ông ngủ với vợ của một người đàn ông khác đã bị thiêu chết; ở Nhật Bản, anh được cho là tự sát; và một người đàn ông Ấn Độ dám ngủ với vợ của đạo sư của mình có thể bị buộc phải ngồi trên một cái đĩa sắt nóng đỏ, sau đó chặt dương vật của chính mình.

Lưu ý hình phạt chỉ dành cho việc ngủ với vợ của người đàn ông khác. Trong rất nhiều xã hội, người ta cho rằng đàn ông đã có vợ sẽ không chung thủy với gái mại dâm hoặc phụ nữ độc thân.

Phụ nữ không như vậy. Vào thời cổ đại, một người phụ nữ có gia đình ngoại tình bị bắt gặp đang ngủ với bất kỳ ai khác ngoài chồng mình có thể bị xử tử hoặc bị cắt mũi.

Phụ nữ ngoại tình tuổi 50

Nhưng ngay cả những hình phạt tàn khốc cũng không thể ngăn phụ nữ hay đàn ông chơi với lửa. 

Ngoại tình, dường như, là một phần bẩm sinh trong hành vi của con người.

Ít nhất là phần lớn chúng ta không gian lận; Đối với các động vật có vú khác, nó rất khác. Nghĩ rằng cáo giao phối suốt đời?

 Hãy suy nghĩ lại: liên kết cặp của họ chỉ tồn tại trong suốt mùa sinh sản và sau đó họ tiếp tục.

Điều tương tự áp dụng cho ít nhất một nửa số chim. Tại sao? Bởi vì thông thường không phải là lợi thế của một người đàn ông khi ở với một người phụ nữ khi anh ta có thể quan hệ tình dục với nhiều người và truyền nhiều gen của anh ta cho hậu thế.

Đối với con cái, sinh con với những người cha khác nhau làm tăng khả năng nhiều người trong số họ sẽ sống sót. Một trường hợp, nếu bạn thích, không đặt tất cả trứng vào một giỏ.

Vì vậy, có một mệnh lệnh tiến hóa lúc chơi.

Nhưng tại sao những người chồng và người vợ hiện đại lại có vấn đề? Hầu hết những người ngoại tình được các nhà khoa học nghi ngờ nói rằng đó là ‘ham muốn’, ‘tình yêu’ hoặc – một cách thảm hại – ‘Tôi không biết’.

Phụ nữ ngoại tình là quá nguy hiểm

Những gì chúng ta biết là một số sử dụng sự trốn thoát của họ như một cái cớ để rời bỏ người giao cấu tình dục. Những người khác muốn cảm thấy đặc biệt, mong muốn, nam tính hơn hoặc nữ tính hơn, hấp dẫn hơn hoặc hiểu rõ hơn. 

Và một số muốn giao tiếp nhiều hơn, thân mật hơn hoặc chỉ quan hệ tình dục nhiều hơn. Những người khác muốn giải quyết một vấn đề tình dục hoặc chỉ nhận được tất cả các bí mật liên quan đến một cuộc tình.

Một số ít tìm cách trả thù. Một số chỉ là chán. Hoặc họ khao khát kịch tính, phấn khích hoặc nguy hiểm.

Đào sâu hơn, các nhà khoa học đã kiểm tra tác động của tôn giáo và tầng lớp xã hội đối với tỷ lệ ngoại tình. Tôn giáo, hóa ra, không có sự khác biệt nào cả – bất kể mọi người tuyên bố tin vào điều gì, nó đã thất bại trong việc ngăn chặn một số hành vi đồi bại.

Lớp học là một vấn đề nhiều sắc thái. Báo cáo tình dục Kinsey nổi tiếng của thập niên 50 cho thấy những người đàn ông thuộc tầng lớp lao động trẻ tuổi say mê rất nhiều gian lận, nhưng ít hơn nhiều ở độ tuổi 40.

 Trong khi đó, những người đàn ông có trình độ học vấn, cổ áo trắng có xu hướng ít đi lang thang ở độ tuổi 20, sau đó tăng số lượng của họ lên gần một lần một tuần ở tuổi 50.

Các nhà khoa học cũng đã tìm thấy sự khác biệt về giới. Phụ nữ đã kết hôn có xu hướng có mối liên hệ tình cảm lớn hơn với những người yêu bất hợp pháp của họ và tìm kiếm sự thân mật hơn.

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, cường độ và tần suất của các vấn đề của phụ nữ có liên quan đến mức độ không hài lòng mà họ cảm thấy với chồng.

Tuy nhiên, trong số những người đàn ông, ngoại tình ít phụ thuộc vào tình trạng quan hệ hôn nhân của họ.

Đáng kinh ngạc, một nghiên cứu năm 1985 cho thấy 56% nam giới ngoại tình đánh giá cuộc hôn nhân của họ là ‘hạnh phúc’ hoặc ‘rất hạnh phúc’. Đối với phụ nữ, con số này giảm xuống còn 34%.

Vì vậy, nhiều người đàn ông và một số phụ nữ gây nguy hiểm cho những cuộc hôn nhân hạnh phúc chỉ vì một hoặc hai lần. Tại sao?

Các nhà khoa học đã tìm thấy một số manh mối bằng cách nghiên cứu những con chuột đồng cỏ – một trong số rất ít động vật có vú thường giao phối suốt đời. Bước đột phá đến khi họ phát hiện ra rằng một số ít đồng cỏ thảo nguyên mang một gen đặc biệt có ảnh hưởng đến hệ thống vasopressin.

Vasopressin là một hormone, được hình thành và lưu trữ trong tuyến yên, trước khi được đưa vào máu và có thể trực tiếp vào não, nơi nó được cho là có vai trò trong hành vi xã hội, động lực tình dục và liên kết cặp.

Và bạn biết gì – con người mang các gen tương tự chi phối hệ thống vasopressin của họ.

Các nhà khoa học Thụy Điển đã điều tra liệu một trong những gen này có ảnh hưởng đến hành vi tình dục của đàn ông hay không.

 Kết quả thật đáng chú ý. Những người đàn ông được thừa hưởng gen này có điểm thấp hơn đáng kể trong bảng câu hỏi đo mức độ gắn bó của họ với bạn đời.

Những người đàn ông có hai bản sao của gen có điểm số thấp nhất.

Cả hai loại đàn ông thừa nhận họ đã trải qua nhiều cuộc khủng hoảng hôn nhân trong năm trước, bao gồm cả các mối đe dọa ly hôn.

Và những người không mang gen? Họ hóa ra là người gắn bó nhất với các đối tác của họ.

Lĩnh vực công việc này tương đối mới, nhưng các nhà khoa học nghĩ rằng các ‘gen ngoại tình’ khác có thể có liên quan.

 Trong một nghiên cứu gần đây, chẳng hạn, một liên kết trực tiếp đã được tìm thấy giữa các gen cụ thể trong hệ thống dopamine (dopamine là một chất dẫn truyền thần kinh kiểm soát các trung tâm thưởng thức và khoái cảm của não) và tần suất ngoại tình cao hơn.

Vì vậy, một số đàn ông đã kết hôn, dường như, có thể được lập trình về mặt sinh học để cởi mở hơn với cám dỗ.

Họ có thể vượt lên trên di sản đáng ngờ này? Tất nhiên họ có thể.

Thế giới đầy những người trung thành với bạn đời của họ – một minh chứng cho sự chiến thắng của văn hóa, tình yêu và tính cách trên khuynh hướng tự nhiên.

Bạn sẽ không ngạc nhiên khi ngoại tình đứng đầu danh sách tất cả những lý do khiến hôn nhân kết thúc bằng ly hôn. 

Và không chỉ trong văn hóa của chúng tôi: một nghiên cứu về 160 xã hội khác nhau đã đi đến cùng một kết luận.

Thú vị thay, lý do ly hôn có nhiều khả năng là ngoại tình của người vợ hơn là của người chồng.

Những lý do phổ biến nhất tiếp theo là vợ hoặc chồng không có khả năng sinh con; độc ác, nhất là do người chồng; và các khía cạnh hấp dẫn khác nhau trong hành vi của người phối ngẫu (chẳng hạn như cằn nhằn, thiếu tôn trọng và giận dữ).

Ngày nay, tỷ lệ ly hôn ở các nước phương Tây rất cao một cách đáng kinh ngạc: có tới 50% các cuộc hôn nhân sẽ kết thúc tại tòa án.

Có nhiều lý do khác nhau, nhưng nhiều nhà quan sát tập trung vào một – hiện tượng hiện đại của phụ nữ kiếm sống.

Quay trở lại những ngày mà hầu hết các cặp vợ chồng làm ruộng để kiếm sống, họ chỉ ra rằng, khó có ai ly hôn. 

Một người phụ nữ phụ thuộc vào chồng để di chuyển những tảng đá, đốn cây và cày xới đất, trong khi chồng cô cần cô gieo hạt, nhổ cỏ, hái, chuẩn bị và cất giữ mùa màng.

Quan trọng hơn, nếu một trong số họ muốn rời khỏi người kia, họ sẽ trắng tay. Không thể đào một nửa lúa mì và dễ dàng di dời.

Một người phụ nữ với một mức lương sắp tới, mặt khác, thường sẽ ít chuẩn bị hơn để đưa ra một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. 

Cô ấy bỏ đi vì có thể. Do đó, sự nghiệp phụ nữ chịu trách nhiệm cho một số sự gia tăng trong ly dị.

Họ cũng có nhiều khả năng ly hôn trẻ, thường là trước thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp ở tuổi 25 đến 29.

Đối với đàn ông, tuổi ly hôn cao nhất là 30 đến 34.

Sau đó, phụ nữ không treo cổ: 80% những người ly hôn trước 25 tuổi tái hôn trước khi bước sang tuổi 35. Nếu họ ly hôn sau 25, 44% phụ nữ tái hôn trước khi họ 40 và 55% nam giới .

Còn ngứa bảy năm thì sao? Tôi có tin cho bạn: nó không tồn tại. Tuy nhiên, điều chắc chắn nhất là ngứa từ ba đến bốn năm.

nguyên nhân phụ nữ ngoại tình 40

Xêm thêm: Cách dụ phụ nữ ngoại tình mà chị em dễ bị mắc nhất

nguyên nhân dẫn đến phụ nữ ngoại tình

Kể từ năm 1947, các hồ sơ cho thấy – bất chấp những biến động lớn trong xã hội – số vụ ly hôn cao nhất diễn ra sau ba hoặc bốn năm kết hôn.

Thời gian cao điểm này để chia tách vẫn gần như giống nhau trong mỗi thập kỷ, ngay cả khi tỷ lệ ly hôn tăng gấp đôi từ năm 1960 đến 1980. Sau khi thực hiện nghiên cứu, tôi thấy rằng điều tương tự cũng được áp dụng ở hơn 60 quốc gia.

Một số công dân của họ là nhân viên ngân hàng, những người khác chăn gia súc – nhưng tất cả các vụ ly dị của họ đều xoay quanh mốc ba đến bốn năm.

Ngoại lệ duy nhất là trong các xã hội Hồi giáo truyền thống, nơi ly dị xảy ra thường xuyên nhất sau vài tháng đầu hôn nhân. Và đó là phần lớn bởi vì rất nhiều cuộc hôn nhân được sắp xếp.

Ở phương Tây, một lý do có thể là rất nhiều người trẻ mong muốn kết hôn với một người bạn tâm giao hòa hợp hoàn hảo với chính họ.

Khi hóa ra họ không có, họ bảo lãnh ngay sau khi kết thúc giai đoạn mê đắm. Nhưng có một lý do khác chôn sâu trong quá khứ của chúng tôi.

 Trong nhiều bộ lạc săn bắn hái lượm truyền thống, người phụ nữ cho con bú cho đến khi đứa trẻ lên ba hoặc bốn tuổi. Điều này ngăn chặn sự rụng trứng.

Tổ tiên đầu tiên của chúng ta gần như chắc chắn đã làm như vậy. 

Và khi đứa trẻ đủ lớn để tham gia một nhóm trẻ em được chăm sóc bởi những người lớn khác, vai trò của người cha là người thu thập thực phẩm và người bảo vệ phần lớn trở nên dư thừa.

Nói cách khác, liên kết cặp người ban đầu được phát triển để tồn tại đủ lâu để nuôi một đứa trẻ duy nhất trong giai đoạn trứng nước. 

Vì vậy, đỉnh điểm ly hôn hiện đại của ba đến bốn năm sau khi kết hôn, trên thực tế, có thể là một hiện tượng sinh học.

Thật thú vị, 29% phần trăm của tất cả các vụ ly hôn xảy ra giữa các cặp vợ chồng trẻ có một con.

Nếu họ có hai con, con số này giảm xuống còn 18% và chỉ 5% cha mẹ có ba con từng đứng đầu tòa án ly hôn.

Những người không có con có khả năng ly hôn cao nhất (43%), do đó giải phóng họ để có con với người khác. Và các cặp vợ chồng ít có khả năng chia tay có bốn hoặc nhiều con. 

Tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện

Vì vậy, càng có nhiều con trong một gia đình thì càng ít có khả năng bố mẹ họ sẽ ly hôn.

Còn các cặp vợ chồng trung niên và lớn tuổi thì sao? Bạn có thể mong đợi một số người sẽ chán nhau hoặc chấm dứt những cuộc hôn nhân không hạnh phúc sau khi những đứa trẻ rời khỏi nhà. 

dấu hiệu ngoại tình ở phụ nữ

Thật vậy, những nhóm tuổi này đang ly dị thường xuyên hơn so với trước đây. Nhưng đừng để bị lừa khi nghĩ tuổi tác là một yếu tố chính trong ly hôn. 

Phần lớn áp đảo của những người quan hệ ngoại tình này vẫn hài lòng với sự lựa chọn của họ.

Trên thực tế, nếu một cặp vợ chồng vượt qua tuổi 34, họ sẽ ít có khả năng ly hôn. Và những người rời bỏ cuộc hôn nhân đầu tiên sẽ gần như tái hôn.

Hầu hết buộc nút ba hoặc bốn năm sau khi ly hôn. Đây là một mô hình đã duy trì ổn định trong nhiều thập kỷ.

Họ có thể đã bị lừa bởi ngoại tình và cãi vã. Nhưng hy vọng ngự trị vĩnh cửu rằng người phối ngẫu tiếp theo sẽ vẫn chung thủy.

Nếu bạn từ 40 tuổi trở lên, bạn có thể nhận thấy một số thay đổi trong đời sống tình dục và nói chung là trong mối quan hệ của bạn với người khác giới, phải không?

Điều này không đáng ngạc nhiên như nó có thể nghe!
Thật vậy, phụ nữ ở độ tuổi này khám phá lại khả năng tình dục của họ; họ sẵn sàng thử nghiệm những khía cạnh mới trong đời sống tình dục của họ mà chưa được khám phá cho đến bây giờ. 

Tại sao vậy?
Chà, phụ nữ 40 tuổi trưởng thành hơn và sẵn sàng (tái) khám phá bản thân hơn. Họ cũng chú ý hơn đến nhu cầu cá nhân của họ: họ biết cơ thể của họ, những gì họ thích và những gì họ không có và tình dục của họ chưa bao giờ cao hơn! 

Kết quả là, không có gì là quá tốt để làm mới đời sống tình dục của họ: sử dụng đồ chơi tình dục, đọc văn học hoặc ngoại tình (với 52%!)

Vì vậy, phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 dường như là thời kỳ hoàng kim để không chung thủy! Điều gì tốt hơn một người yêu để thử nghiệm những điều mới và gia vị cuộc sống của bạn?

Câu chuyện phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 không còn là xa lạ nữa khi mà cuộc sống nhu cầu càng tăng cao. 

Khi phụ nữ ở độ tuổi 40 được cho là bước vào ngưỡng cửa trung niên vẫn đi ngoại tình nhan nhản thì là điều đáng lo với hạnh phúc của mỗi gia đình.

Vậy lý do phụ nữ ngoại tình ở độ tuổi 40 cũng chưa khi nào có câu trả lời thực sự rõ ràng cả.

Vậy đó!Gửi Bình Luận

Hotline: 0932253111
0932253111